Gia sư Bình Tân dạy dạy kèm

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Gia sư quận Bình Tân với những gia sư tốt, có tinh thần và trách nhiệm, dạy kèm tại nhà tại quân Bình Tân chính là một giải pháp cho những phụ huynh và học viên. Hình thức kèm 1 – 1 bảo đảm nhất cho sự tiến bộ của học sinh, học viên. Gia sư dạy đúng những gì con em và các bạn cần. Tiết kiệm thời gian, công sức,..

Ông bà ta từ xưa luôn có câu:”Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Đây cũng là câu nói thường xuất hiện trong các trường học. Cũng mang trên mình trách nhiệm của những người thầy dẫn đường, kèm cặp, hướng dẫn các em học tập, mỗi gia sư nói riêng và trung tâm gia sư nói chung luôn lấy tiêu chí “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” để hướng đến.

Trước tình trạng mà chất lượng trung tâm gia sư còn là dấu bỏ ngỏ lớn, trung tâm Vietlearn đã sớm lấy được long tin và sự ưu ái nơi quý phụ huynh cũng như các học viên. Chúng tôi có một quy trình tuyển chọn gia sư tuyệt đối đảm bảo chất lượng, chỉ nhận và giới thiệu những gia sư có bằng cấp, có xuất thân và môi trường học tập, rèn luyện rõ ràng, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.

Quận Bình Tân là một quận nội thành với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao. Ưu thế lớn của nơi này chính là giáp với nhiều quận lớn. Tuy nhiên, trong quận Bình Tân lại không có quá nhiều các trung tâm hay các trường học lớn, vì vậy gây khó khăn cho phụ huynh nếu muốn đưa con đi học thêm.

Nếu học sinh đang gặp phải những vấn đề sau, đừng ngại ngần hãy đến với trung tâm Vietlearn để tìm được gia sư tốt ngay:

Bên cạnh đó, gia sư quận Bình Tân còn có thể đáp ứng nhu cầu dạy ngoại ngữ giao tiếp tại nhà: tiếng Anh, tiếng Hoa, Nhật, Hàn, dạy đàn, tin học tại nhà…giúp phụ huynh và học viên không cần mất thời gian để di chuyển đến những trung tâm xa xôi.

Học phí gia sư PHHS có thể tham khảo bảng học phí tại đây

Tại trung tâm Vietlearn, gia sư là người hướng dẫn, theo dõi, quan sát cũng như hướng dẫn lại cho học sinh những kiến thức cũ lẫn kiến thức mới với những phương pháp khoa học, tạo môi trường tốt nhất để học sinh không bị áp lực mà vẫn có tinh thần học tập để đạt được một kết quả tốt nhất.

Cùng với đó, sự quan tâm, động viên từ phía gia đình cũng sẽ tạo ra động lực rất lớn để các em có thể tự tin chinh phục kiến thức, trở thành những “nguyên khí của quốc gia”.

Với tất cả những gì có thể đem lại, nếu quý phụ huynh có con em đang gặp những khó khăn trong học tâp, cần gia sư định hướng và giúp đỡ thì đừng ngại ngần hãy liên hệ với trung tâm gia sư của chúng tôi để được giải quyết.