Gia sư đàn piano, organ, guitar

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Bé nhà bạn là người yêu thích âm nhạc, yêu thích nhạc cụ nhưng bạn không có thời gian để các bé tham gia các lớp học bên ngoài tại các trung tâm?

Gia sư dạy đàn tại nhà hiện đang là một hình thức dạy đàn đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm đến. Bởi vì sự thuận tiện cho những ai có nhu cầu học đàn piano, organ hay guitar, bạn có thể thoải mái chọn giờ học cho riêng mình để phù hợp hơn với sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là cho các bé.

  1. Phát triển kỹ năng thể chất

Một số nhạc cụ, chẳng hạn như bộ gõ, giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp và kỹ năng về máy móc, nó đòi hỏi di chuyển bàn tay, cánh tay và bàn chân. Đây là loại nhạc cụ rất tốt giúp truyền cảm hứng và tăng năng lượng cho trẻ em, Kristen Regester, Giám đốc chương trình Early Childhood tại trường Đại học Columbia College Chicago cho biết.

  1. Nuôi dưỡng các kỹ năng xã hội

Các lớp học nhạc theo nhóm đòi hỏi tương tác ngang và tính truyền thông tin cho nhau. Nếu một đứa trẻ đang chơi nhạc cụ của mình quá to hoặc tăng tốc quá nhanh, nó sẽ cần phải điều chỉnh. Điều quan trọng là cho trẻ em hiểu biết được phần nào cá nhân của họ trong một tập thể lớn hơn.

  1. Trau chuốt tính kỷ luật và sự kiên nhẫn

Học nhạc dạy trẻ trì hoãn nhu cầu thỏa mãn bản thân. Ví dụ, trước khi học chơi đàn vĩ cầm, trẻ phải học cách cầm đàn, cầm vĩ, cách để đàn trên cơ thể. Để chơi một nhạc cụ, điều đó đòi hỏi trẻ phải dành nhiều giờ, nhiều tháng và thậm chí nhiều năm để luyện tập trước khi đạt đến mục tiêu cụ thể như trình diễn trong một ban nhạc hoặc đánh một bản độc tấu.

  1. Thúc đẩy sự tự tin

Những buổi học là một cộng đồng mà ở đó trẻ học cách chấp nhận những đánh giá mang tính chất xây dựng. Trẻ học cách biến những phản hồi tiêu cực thành những thay đổi tích cực thông qua việc rèn luyện. Lớp học nhóm có thể giúp trẻ hiểu rằng không ai thâm chí chính trẻ là hoàn hảo và mọi thành viên trong lớp đều phải cố gắng.

Việc thể hiện bản thân trước đám đông là một kỹ năng quan trọng. Tất nhiên là một khi trẻ đủ tiến bộ, trẻ sẽ sở hữu những kỹ năng âm nhạc giúp trẻ nổi bật và là cơ hội cho trẻ thể hiện bản thân.

Với độ ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bé tìm hiểu thật vững từ nhạc lý cơ bản, những hiểu biết cơ bản về đàn piano rồi mới hướng dẫn bạn những bước tiếp theo. Chúng tôi có lớp dạy cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho tới người lớn với phương pháp giảng dạy phù hợp vô cùng dẽ hiểu.

Đôi ngũ Vietlearn phục vụ nhu cầu của những người không có thời gian đi học tại trung tâm, hoặc bố mẹ muốn tìm gia sư cho con em mình ngay tại nhà để tiện cho việc học tập và theo dõi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ giảng dạy của chúng tôi, chắc chắn sẽ truyền dạy những kiến thức cho con em bạn từ cơ bản đến nâng cao thật dễ hiểu.

HỌC THỬ ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Mọi thông tin thêm về gia sư dạy đàn, quý PHHS và học viên vui lòng liên hệ hotline (hỗ trợ 24/7 các ngày) để được tư vấn tìm gia sư phù hợp. Sự tin tưởng của học viên là động lực để tập thể giáo viên, gia sư của chúng tôi không ngừng phấn đấu.

Trung tâm Vietlearn chú trọng hợp tác với nhiều gia sư dạy đàn hát tại nhà. Mức phí đóng chỉ 25% (đóng 1 lần). Hỗ trợ bảo hành lớp dạy 1 tháng theo đúng hợp đồng nhận lớp.

Cam kết uy tín và chất lượng