Gia sư dạy kèm lớp 10

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Lớp 10 là cấp lớp đầu tiên của khối cấp 3 trung học phổ thông. Phụ huynh có xu hướng tìm gia sư dạy kèm cho con em học những môn học yếu kém ngay từ những năm lớp 10 để các em có nền tảng tốt để bước lớp 11 và ôn thi tốt nghiệp THPT.

Gia sư dạy kèm lớp 10 là giải pháp hay và phù hợp với các em học sinh yếu kém thường gặp nhiều khó khăn trong việc tự học tập. Các em học khá, giỏi cần học chuyên sâu hơn, nâng cao hơn để có kết quả tốt hơn nữa. Đi học thêm tại các trung tâm BDVH, học tại nhà thầy cô giáo thì thường tốn kém về công sức và thời gian rất nhiều.

Trung tâm có nhóm gia sư chuyên về dạy kèm cấp 3 nói chung và lớp 10 nói riêng. Gia sư dạy kèm từ mức lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao các môn học như gia sư toán học, tiếng Anh, vật lý, hóa học, văn,…kèm riêng hoặc kèm chung các môn

Phụ huynh, học sinh có thể yêu cầu gia sư dạy chuyên sâu từng môn hoặc học theo kiểu kèm bài chung báo bài các môn theo sát chương trình trên trường lớp hằng ngày theo sổ báo bài.

Ngoài ra, thì trung tâm còn 1 nhóm gia sư chuyên dạy kèm học sinh lớp 10 trường quốc tế như Á Châu, Việt Úc, các trường quốc tế Mỹ, Canada,..chương trình Cambridghe hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc chương trình song ngữ.

Đây là mức học phí 1 tháng (tuần 2 buổi). Học phí sẽ được tính thêm nếu học 3,4,5 buổi, học thêm 1,2 học sinh nữa. Học phí còn phụ thuộc thêm về yêu cầu về gia sư, địa điểm, thời gian học.

Với các yêu cầu ngắn hạn ôn thi cấp tốc sẽ có mức khác. Anh chị PHHS có thể tham khảo bảng giá chung tại đây

Trung tâm Vietlearn có đội ngũ gia sư đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Nhà phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư gần khu vực đó để thuận tiện trong công việc dạy học. Gia sư lớp 10 tại quận 1,4,7,10,2,5,8,11,3,6,9,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi,… và lân cận.

Trung tâm có nhu cầu hợp tác với các bạn gia sư giỏi cả giáo viên cấp 2,3 và các bạn sinh viên giỏi từ các trường đại học top đầu TPHCM.

Chế độ lớp rõ ràng, trung tâm uy tín với 10 năm làm việc tại TPHCM. Mức phí đóng phù hợp 30%.

Các bạn có thể để lại thông tin bằng cách tham khảo mục “làm gia sư“