Gia sư lớp 11 dạy kèm tận nhà các môn

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Khối học sinh lớp 11 là giai đoạn quan trọng tiền đề chuẩn bị kiến thức để bước vào năm học cuối cấp. Với cơ chế cải cách học tập hiện nay, các em cần chuẩn bị tốt kiến thức các môn học nền tảng như toán học, văn học, tiếng Anh, vật lý, hóa học,..

Với thâm niên trung tâm dạy kèm học sinh trung học, Vietlearn bảo đảm điều kiện cần và đủ để giới thiệu cho học sinh các em 1 gia sư dạy lớp 11 phù hợp nhất.

Gia sư sẽ tới tận nhà dạy kèm theo chương trình báo bài trên lớp hoặc dạy chuyên sâu từng môn cho các em. PHHS có thể cho các em học từ 3- 5 buổi mỗi tuần. Thời lượng học mỗi buổi từ 90 – 120p. Thời gian học sáng – chiều – tối tùy thuộc vào thời gian biểu của các em.

Các môn chính gia sư kèm: toán học, vật lý, hóa học, tiếng Anh, ngữ văn,…

Có riêng nhóm gia sư dạy chương trình các em học sinh trường quốc tế như Việt Úc, Á Châu, Quốc tế Mỹ, Canada, các trường khác,..

Nhóm gia sư ngoại ngữ: nhận dạy các em tiếng Anh tăng cường, ôn Mover, Flyers, Toeic, Ielts,..các môn ngoại ngữ 2 như: tiếng Hoa, Nhật, Hàn

Gia sư là sinh viên các trường Sư Phạm, Kinh Tế, Ngoại Thương, Nhân Văn, Bách Khoa,…năm 2,3,4 hoặc các em đã tốt nghiệp nhiều kinh nghiệm. Yêu cầu cao hơn thì có giáo viên dạy tại trường phổ thông, giáo viên các trung tâm ôn thi tùy nhu cầu học viên.

Sinh viên kèm từng môn hoặc kèm chung các môn

Từ 900k – 1tr2/tháng với thời lượng 2 buổi mỗi tuần

Từ 1tr2 – 1tr5/ tháng với thời lượng 3 buổi mỗi tuần

Từ 1tr5 – 1tr8/ tháng với thời lượng 4 buổi mỗi tuần

Giáo viên dạy tự do từng môn hoặc kèm chung các môn

Tuần 2 buổi tháng 1tr6

Tuần 3 buổi tháng 2tr4

Quy trình tư vấn qua điện thoại ; Sắp xếp , bố trí gia sư phù hợp và báo lại PHHS ; Gặp gia sư trao đổi, dạy thử ; Chính thức nhận việc nếu dạy tốt học tốt. (có thể đổi gia sư khác nếu thấy không phù hợp hoặc dừng)

Nhận gia sư tại các quận trong TPHCM, ngoài gia sư lớp 11 còn các nhóm gia sư khác dạy các môn học khác và khối cấp khác nhau theo yêu cầu.