Gia sư, luyện thi, dạy nghề, tư vấn, viết bài, dịch thuật, thiết kết, lập trình, digital marketing

Gia sư lớp 3 tại nhà

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Trong những năm trở lại đây, nhiều người lớn cũng phải ngỡ ngàng khi đọc được những bài toán hay bài thi của học sinh lớp 3. Với chương trình học không những nhiều hơn mà thực tế lớp 3 cũng khó hơn lớp 1 và lớp 2 rất nhiều. Để tránh trẻ bị mất gốc ngay từ bậc tiểu học thì tìm gia sư lớp 3 cho trẻ học lớp 3 là hoàn toàn hợp lý.

So với chương trình của lớp 1 và gia sư lớp 2, học sinh phải làm quen dần với những bài tập làm văn khó hơn, đòi hỏi sự trau chuốt hơn. Bên cạnh đó là môn Toán với những phép tính hàng trăm, tính trung bình, những bài toán đố phức tạp mà ngày cả người lớn đôi khi cũng cảm thấy không hề dễ dàng gì. Không quan tâm học tập đúng mức thì dễ dẫn đến chán nản, sợ học.

Gia sư chuyên lớp 3 với kinh nghiệm dạy lớp 3 tại nhà nói riêng và dạy học sinh tiểu học nói chung sẽ là người giúp học sinh vượt qua giai đoạn gian nan này với một tâm lý thoải mái và vững vàng nhất.

Gia sư lớp 3 tại Vietlearn hầu hết đều là những gia sư thật sự có năng lực và chuyên môn cao. Không chỉ đề cao sự nghiêm túc trong dạy kèm, gia sư còn hiểu được vai trò của mình khi động viên, truyền cảm hứng và xây dựng một phương pháp học tập khoa học cho học sinh lớp 3.

Đội ngũ gia sư lớp 3 luôn có đầy đủ mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng những yêu cầu dạy kèm học sinh lớp 3 của phụ huynh và các em học sinh.

Nhận dạy kèm lớp 3 và các khối cấp tiểu học trung học khác tại tất cả các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn, Phú Nhuận,..

Sinh viên có kinh nghiêm kèm: tuần 3b tháng 1tr3; 4b tháng 1tr8; 5b tháng 2tr2

Giáo viên dạy tự do kèm: tuần 3b tháng 2tr4; 4b – 3tr2; 5b 4tr/tháng

Giáo viên đang dạy trường tiểu học: tuần 3b tháng 2tr7; 4b tháng 3tr6;

Gia sư kèm lớp 3 chương trình song ngữ cambridge: tuần 3b tháng 1tr8 – 3tr