Gia sư lớp 9 uy tín tại nhà

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Gia sư lớp 9 là người chuyên dạy kèm các môn học chính cho các em học sinh lớp 9 như gia sư toán lớp 9, văn học, gia sư dạy tiếng Anh lớp 9 , bên cạnh đó còn các môn khá quan trọng như vật lý, hóa học,..

Việc học trên trường không phải lúc nào các em cũng nắm đủ kiến thức. Việc học tại nhà thầy cô hoặc học ở trung tâm học thêm thì hiệu quả cũng không cao nhất là đối với các em không có tính tự giác học.

Giải pháp tốt nhất là tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tới tận nhà dạy kèm. Gia sư sẽ dạy chương trình mới nhất của bộ Giáo Dục và theo sát thời khóa biểu học tập trên lớp của học sinh.

Hình thức gia sư tại nhà phù hợp nhất là đối với các em học trung bình, yếu muốn lấy lại kiến thức cơ bản và các em học khá giỏi muốn có kiến thức vững để có thể thi tuyển vào lớp 10 kết quả tốt nhất.

Có nhóm gia sư riêng chuyên lo ôn thi cấp tốc các môn toán, văn hoặc tiếng Anh cho các em học sinh lớp 9 chuẩn bị bước vào kỳ thi học kỳ 2 chuyển cấp. Và có nhóm gia sư chuyên dạy hè cho các em học sinh chuẩn bị lớp 8 lên lớp 9.

Ngoài ra Vietlearn cũng có nhóm gia sư lớp 9 các trường quốc tế như quốc tế Mỹ, Canada, Á Châu, Việt Úc,…

Học phí gia sư được tính theo tháng, phụ huynh có thể trả cố định vào 1 ngày trong tháng hoặc tính theo số buổi. Học phí sẽ chia ra học phí sinh viên dạy kèm và giáo viên dạy kèm.

Đây là học phí tính cho 3 buổi học mỗi tuần, mỗi buổi tối thiểu 1h30p – 2h tùy yêu cầu. Học phí cho 1 học sinh. Nếu thêm 1, 2 học sinh thì học phí sẽ thêm 20 – 30%.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Quý PHHS có thể tham khảo chi tiết hơn về bảng giá học phí gia sư

Đội ngũ gia sư dạy lớp 9 giỏi từ các trường ĐH TOP đầu như Sư Phạm, Nhân Văn, Bách Khoa, Tự Nhiên, Y Dược,..có thể dạy kèn từng môn hoặc kèm các môn lớp 9. Đội ngũ giáo viên từ các trường THCS, THPT chuyên dạy kèm từng môn chuyên sâu lớp 9.

Tập thể gia sư lớp 9 có tại các quận nội thành tới các huyện thoại thành quận 1,4,7,11,2,5,8,12,3,6,9 Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè 1 phần Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi. Đáp ứng các yêu cầu về gia sư trong 1 – 2 ngày yêu cầu.

Trung tâm Vietlearn hỗ trợ tư vấn cho PHHS về các vấn đề học tập cho con em mình 24/7 qua các số hotline