Gia sư Ngoại Thương dạy kèm

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Gia sư Ngoại Thương là nhóm gia sư hiện đang là sinh viên giỏi, xuất sắc của trường đại học Ngoại Thương và đang trong mối quan hệ cộng tác lâu năm với trung tâm Vietlearn. Đây là nhóm gia sư có kiến thức vững chắc, điểm đại học trên 24 điểm cùng với kinh nghiệm thi đỗ vào một trong những ngôi trường mơ ước của Việt Nam – Đại học Ngoại Thương.

Trường đại học Ngoại Thương là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam trong khối ngành Kinh tế. Trường nhận được nhiều sự tín nhiệm không chỉ bởi chất lượng đào tạo mà còn bởi sự canh tranh đầu vào rất khốc liệt. Vì thế, sinh viên Ngoại Thương luôn được đánh giá cao về nền tảng kiến thức, bản tính chăm chỉ và tinh thần học tập cao độ.

Chính vì thế gia sư là sinh viên ngoại thương đã tạo được một uy tín rất lớn cho các bậc cha mẹ. Tại trung tâm Vietlearn, chúng tôi có khoảng hơn 500 bạn gia sư là sinh viên của đại học Ngoại Thương với đủ các môn học.

Đó là một câu hỏi khá hay mà hầu hết PHHS tại TPHCM khi tìm gia sư cho con đều đặt ra.

Sinh viên Ngoại Thương đa phần rất giỏi, thậm chí giỏi đều các môn. Cụ thể: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh: các bạn có thành tích học tập cấp 1,2,3 và điểm thi đại học đều rất cao. Các môn đều phải từ 8,5 trở lên.

Các bạn sinh viên có phương pháp học tập, phương pháp luyện thi học kỳ, luyện thi học sinh giỏi cũng như luyện thi lên 10 và luyện thi Đại học cực kỳ tốt, vì vậy quý phụ huynh yên tâm tin tưởng các gia sư Ngoại Thương có thể giúp con bạn lên phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả đối với các em.

Sinh viên Ngoại Thương có tinh thần đam mê học hỏi và tính tự giác học tập cao từ đó các em học sinh có thể học hỏi từ các anh chị.

Sinh viên Ngoại Thương có kĩ năng tìm bài tài liệu cùng với các chiến lược làm bài thi như kinh nghiệm giải bài nhanh, chính xác, phân bổ thời gian, … từ đó có thể giúp các em thêm tự tin khi bước vào kì thi.

Ngành ngoại thương đòi hỏi người làm việc phải hết sức năng động và biết nhiều lĩnh vực từ chuyên môn tới các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý vấn đề, quản lý thời gian, vv. Chính vì thế, sinh viên ngoại thương được đào tạo kỹ năng mềm rất tốt, có thể nói là vượt trội so với mặt bằng chung các trường đại học tại Việt Nam. Vì vậy khi đi làm gia sư, họ dễ dàng áp dụng các kỹ năng của mình được học để giúp học viên dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức, cũng như truyền cảm hứng cho học sinh.

Sự năng động, chủ động của gia sư ngoại thương cũng giúp cho phụ huynh yên tâm hơn bởi gia sư sẽ chủ động tìm hiểu và khắc phục các điểm yếu của học viên chứ không chỉ phụ thuộc vào yêu cầu của phụ huynh. Điều này là rất quan trọng của một gia sư giỏi. Ngoài ra, sự năng động của họ cũng khiến các kiến thức xã hội của gia sư ngoại thương được nâng cao, vì thế họ có thể đưa ra các lời khuyên tốt tới nhiều vấn đề liên quan tới học viên chứ không chỉ là kiến thức học tập.

Trên đây là 4 lý do giải đáp cho câu hỏi tại sao bạn cần gia sư Ngoại Thương để nâng cao hiệu quả trong việc dạy kèm cho các con thân yêu của bạn. Nếu bạn vẫn còn chằn chừ và chưa biết nên tìm kiếm gia sư Ngoại Thương như thế nào?

Với lợi thế là một trong 10 trung tâm uy tín, Vietlearn đã và đang có sẵn nguồn lực sinh viên Đại học Ngoại Thương hiện là 500 em cộng tác làm việc đủ để cung cấp cho Anh/Chị phụ huynh.

  1. Dạy kèm tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh Văn…
  2. Luyện thi cho kỳ thi quốc gia chung của khối lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh
  3. Luyện thi chuyển cấp. Đặc biệt vào các Trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Gia Định, Nguyễn Thượng Hiền, Phổ Thông Năng Khiếu…
  4. Dạy kèm cho học sinh các trường Quốc Tế, dạy các môn Toán và Khoa Học chương trình song ngữ

Ngày nay, nhều trung tâm gia sư đang mọc lên khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy bối rối khi ra quyết định. Đối với trung tâm Vietlearn, chúng tôi đảm bảo cung cấp gia sư Ngoại Thương uy tín, chất lượng đến quý bậc phụ huynh.

Tất cả các gia sư khi giới thiệu là sinh viên ngoại thương đều đã được trung tâm Vietlearn kiểm tra quá trình tuyển chọn gắt gao, xác thực bằng cấp, thẻ sinh viên để đảm bảo chất lượng cho phụ huynh yên tâm.

Bên cạnh đó, Vietlearn còn thường xuyên được huấn lượng các kỹ năng giảng nhằm năng cao hiệu quả chất lượng giảng dạy đến con em. Hãy hành động vì tương lai của con em mình ngay bây giờ! liên hệ với trung tâm Vietlearn để được tư vấn nhé!