Gia sư ôn thi kỳ thi quốc gia

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Các năm gần đây, kỳ thi chung sẽ được bộ Giáo Dục tổ chức thay cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học như mọi năm. Kỳ thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 tại hơn 20 cụm thi rải rác trên cả nước.

Ưu điểm của kỳ thi chung là hạn chế việc học dồn, học đối phó với các môn không thi. Bên cạnh đó còn giúp các em tăng khả năng xét tuyển vào các trường CĐ, ĐH.

Do đó, việc chuẩn bị đầy đủ và chắc các kiến thức là rất quan trọng để các em học sinh bước vào kỳ thi là rất quan trọng. Việc tiếp thu kiến thức trên trường còn hạn chế, còn các lớp học thêm đông đúc thầy cô cũng không thể bao quát hết được học sinh của mình. Vì vậy hình thức gia sư ôn thi kỳ thi quốc gia đến từ Vietlearn sẽ là 1 giải pháp tốt và phù hợp.

Đặc biệt hình thức dạy kèm 1 – 1 giúp các em khắc phục được hầu hết các lỗ hổng kiến thức trong quá trình học của học kỳ 1 và học kỳ 2. Cạnh đó gia sư còn giúp các em ôn luyện đề, giải các chuyên đề trong từng môn học giúp các em có điểm số cao nhất.

Các bước tìm gia sư: Liên hệ điện thoại tư vấn – báo thông tin gia sư – gửi đến nhà dạy thử – chính thức học nếu gia sư dạy tốt – hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có)

Học sinh có nhu cầu học thử gia sư thì có thể liên hệ để đăng ký học thử

Có gia sư tại hầu hết các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Nhà Bè, 1 phần Hóc Môn, Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh…

PHHS, học sinh có thể yêu cầu về trình độ, giới tính, quê quán,… gia sư

Điện thoại liên hệ: 0903 103 800 – 0983 086817 – (028) 6284 0000