Gia sư quận 1 dạy kèm tại nhà uy tín

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Đội ngũ gia sư tại quận 1 dạy kèm tận nhà các học sinh mẫu giáo, cấp tiểu học trung học các môn chính toán, lý, hóa, tiếng Anh, báo bài theo sát sổ liên lạc. Trung tâm dạy uy tín quận 1 với đội ngũ gia sư lâu năm giỏi nhất của trung tâm Vietlearn. Có thể học thử 1 – 2 buổi đầu.

Do là quận trung tâm nên tập trung khá nhiều gia sư giỏi là các giáo viên dạy tại các trường khối tiểu học, trung học, ngoài ra còn có các giáo viên từ các trung tâm luyện thi, BDVH, trung tâm ngoại ngữ.

Để đáp ứng tốt hơn về như cầu gia sư quận 1 còn có rất đông các bạn sinh viên chủ yếu là các em năm thứ 2,3,4 hoặc mới ra trường gắn bó lâu dài với công việc gia sư.

Đội ngũ gia sư quận 1 đông đảo như vậy bảo đảm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu gia sư phục vụ việc học tập của các em học sinh cấp 1,2,3 . Học ngoại ngữ, tăng cường, tích hợp,..

Nếu anh chị các bạn cần hỗ trợ về việc dạy học, gia sư tại quận 1 và các quận lân cận vui lòng alo cho Vietlearn. Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7 mỗi ngày trong năm.

Bảng giá gia sư quận 1 theo khung bảng giá chung tại đây

Quy trình tìm gia sư: tư vấn cho phhs qua điện thoại – chọn gia sư phù hợp với các tiêu chí của học viên – Báo PHHS và gặp trao đổi dạy thử – nhận chính thức – Đổi gia sư (nếu cần)

Văn phòng tư vấn: 27/12 bis Bà Lê Chân, Tân Định, quận 1.

Trung tâm Vietlearn chào đón các thầy cô và các bạn sinh viên đăng ký nhận lớp dạy kèm tại quận 1 và các quận lân cân. Yêu cầu chung là nắm rõ chương trình học của các nhóm lớp đăng ký, chăm chỉ, nhiệt tình, thông tin cá nhân giấy tờ rõ ràng và đầy đủ.

Quý gia sư có thể điền thôgn tin vào mục đăng ký gia sư và gia nhập cộng đồng Vietlearn trên FB tại link sau