Gia sư tại khu vực quận 11 dạy kèm

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm phát triển về kinh tế, xã hội và cả giáo dục. Tại quận 11 nói riêng và toàn thành phố nói chung, hệ thống giáo dục đang được đầu tư xây dựng và đổi mới mạnh mẽ để tạo những điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

Điều kiện học tập tốt và số lượng bài vở cũng ngày càng nhiều lên. Đó là lí do vì sao nhiều em học rất nhiều nhưng tiếp thu không được bao nhiêu. Để khắc phục tình trạng đó, các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư quận 11 cho con của mình.

Gia sư quận 11 ra đời hội tụ đủ lực lượng gia sư để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh cũng như các em học sinh trong địa bàn quận 11 cũng như của các quận lân cận.

Gia sư giỏi sẽ là cầu nối tốt giữa học sinh, gia đình và nhà trường giúp các em học sinh học tốt hơn, thoải mái hơn trong việc học cũng như các em sẽ có một người cùng với gia đình động viên các em luôn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Gia sư quận 11 cũng như gia sư các quận huyện khác tại trung tâm Vietlearn bao gồm gia sư sinh viên đều là những sinh viên có nhu cầu làm gia sư, có kinh nghiệm là học lực khá trở nên, yêu thích nghề gia sư đến từ các trường đại học lớn. Cùng với đó là gia sư giáo viên với kinh nghiệm quá dày dặn, nghiệp vụ sư phạm tốt và kiến thức chuyên môn cao.

Với việc học cùng gia sư, gia sư quận 11 cùng với tất cả các gia sư khác của trung tâm đều hướng đến việc truyền cảm hứng cũng như là kích thích sự tư duy và sáng tạo của các em học sinh.

Phụ huynh có như cầu tìm gia sư quận 11 có thể liên lạc với trung tâm bất kì thời gian nào để được cung cấp và trao đổi các thông tin về gia sư, học phí cũng như xếp lịch học thử miễn phí với gia sư quận 11.

Các bạn đang là học sinh, giáo viên có nhu cầu trở thanh gia sư quận 11 có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hoặc điền đầy đủ thông tin vào mẫu form đăng kí online trên website chính thức của trung tâm.

Các bạn cũng có thể theo dõi lớp tại các group FB của trung tâm để đăng ký và cập nhật lớp nhanh nhất tại đây