Gia sư, luyện thi, dạy nghề, tư vấn, viết bài, dịch thuật, thiết kết, lập trình, digital marketing

Gia sư tiếng Nhật tại nhà, uy tín, chất lượng

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Bạn đang băn khoăn chọn lựa việc học tiếng Nhật tại trung tâm hoặc tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà? Bạn có đang băn khoăn giữa rất nhiều các trung tâm gia sư tiếng Nhật? bạn lo lắng về thông tin gia sư? Chất lượng gia sư tới nhà hoặc về học phí gia sư tiếng nhật tại nhà?

Để giúp các bạn làm quen với ngôn ngữ ấn tượng này, trung tâm Vietlearn có sẵn nguồn nhân lực nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà cho tất cả các bạn.

Nhóm học viên này chiếm phần đông nhất. Học để giao tiếp các câu thông dụng trong môi trường văn phòng công sở, sổ sách, giao dịch thương mại,..

Nhóm 2 là nhóm học viên học để ôn thi các chứng chỉ tiếng Nhật như N5, N4, N3, N2

Gia sư dạy kèm đều là các bạn gia sư giỏi: đã hoặc đang học chuyên ngành tiếng Nhật của các trường như ĐH Sư Phạm, ĐH Xã Hội Nhân Văn, Ngoại Ngữ,.. Nhóm gia sư đều có chứng chỉ, bằng cấp đầy đủ, các bạn đều ở mức kinh nghiệm trên 1 năm dạy tiếng Nhật cho người Việt và dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật.

Ngoài ra còn nhóm gia sư du học hoặc làm việc nhiều năm tại Nhật, có trình độ và kỹ năng giao tiếp rất tốt thực tế phù hợp các yêu cầu tìm gia sư ôn cấp tốc, từ cơ bản tới nâng cao.

Anh chị các bạn có thể yên tâm với quy trình sắp xếp gia sư ngoại ngữ như sau

Về học phí gia sư dạy tiếng Nhật từ mức cơ bản thì giao động khoảng 2tr4/tháng. Mỗi tuần 3 buổi (có thể yêu cầu cao hoặc thấp buổi hơn). Mỗi buổi 90p (có thể yêu cầu lên xuống). Với các yêu cầu dạy nâng cao, chuyên sâu hoặc dạy cấp tốc thì có thể cao hơn. Vui lòng alo hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

Thời gian học tiếng Nhật thì học viên được hoàn toàn chọn lựa sao cho phù hợp với mình nhất. Ca sáng, ca nghỉ trưa, ca đầu giờ chiều, ca cuối giờ chiều và ca tối khuya.

Địa điểm học: tại nhà của học viên, tại công ty, tại quán cafe, cửa hàng tiện lợi hoặc nhà của gia sư

Với các yêu cầu học tiếng Nhật online hoặc tại nhà của gia sư thì mức học phí là 2tr – 2tr2/tháng.

Hình thức học tiếng Nhật online 1 kèm 1 càng được ưa chuộng do sự hiệu quả do nó mang lại. Chỉ với 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng là bạn đã sẵn sàng học.

Hình thức đơn giản, tiện lợi cho cả gia sư và học viên. Chi phí học thấp hơn so với học trực tiếp. Khuyết điểm là học online thì chỉ tập trung vào học giao tiếp là chính.

Trung tâm đang cần hợp tác với tất cả các bạn gia sư có trình độ tiếng Nhật tốt, kinh nghiệm dạy có bằng cấp chứng chỉ tương đương N3, N2 hoặc tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành tiếng Nhật.

Chi tiết xem tại mục tuyển gia sư tiếng Nhật