Gia sư, luyện thi, dạy nghề, tư vấn, viết bài, dịch thuật, thiết kết, lập trình, digital marketing

Lớp dạy nhảy cho bé được yêu thích nhất tại Hà Nội

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Hiện nay, các lớp dạy nhảy cho bé được mở ra rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của các bạn nhỏ và các phụ huynh. Có rất nhiều bạn ngay từ nhỏ đã bộ lộ niềm yêu thích và năng khiếu với bộ môn nghệ thuật này. Bộ môn nghệ thuật này mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe, sự phát triển. Bạn đang tìm kiếm lớp dạy nhảy cho bé? Trong bài viết sau, Vietlearn bật mí lớp dạy nhảy cho bé được yêu thích nhất tại Hà Nội.

Có nên cho bé tham gia lớp dạy nhảy hay không?

Có nên cho bé tham gia lớp dạy nhảy hay không?

Có nên cho bé tham gia lớp dạy nhảy hay không là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh. Khi cho con tham gia lớp dạy nhảy con sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Bố mẹ nên cho con trải nghiệm lớp học nghệ thuật này. Những lợi ích của các lớp dạy nhảy cho bé đem lại:

Lớp dạy nhảy cho bé giúp bé rèn luyện sức khỏe và cơ thể: Lớp dạy nhảy giúp con rèn luyện sức khỏe, cơ thể dẻo dai, săn chắc hơn. Nó hỗ trợ rất nhiều cho quá trình phát triển của con. Giúp con có cơ thể cân đối, trở nên hoạt bát hơn. Đồng thời, bố mẹ có thể giảm được thời gian bé xem ti vi hay chơi điện tử ở nhà.

Lớp dạy nhảy giúp con phát triển kỹ năng giao tiếp. Con trở nên cởi mở, hòa đồng hơn. Khi tham gia lớp dạy nhảy, có sẽ được làm quen với nhiều bạn mới, thầy cô giáo mới. Thông qua đó con được phát triển kỹ năng giao tiếp. Điều này cũng giúp con hòa đồng và dễ thích nghi với môi trường mới hơn.

Top trung tâm dạy nhảy cho trẻ được yêu thích tại Hà Nội

KIDSTARS

Kidstars là trung tâm dạy nhảy hiện đại dành riêng cho trẻ

Kidstars là trung tâm dạy nhảy hiện đại dành riêng cho trẻ. Chương trình giảng dạy chủ yếu của Kidstars các lớp dạy nhảy cho bé từ 3 đến 15 tuổi. Các lớp dạy nhảy cho bé được mở đa dạng về thể loại:

Hiphop

Sexy dance

Choreography

Zumba

Shuffle dance

Flashmob

Đến với Kidstars bé sẽ được dạy nhảy bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Có rất nhiều các lớp, các khung giờ khác nhau để bé tham gia. Mỗi lớp sẽ có từ 6 đến 7 học viên và 2 thầy cô giáo. Bố mẹ có thể yên tâm cho con tham gia. Bởi lúc nào cũng được các thầy cô quan tâm, để ý. Kidstar quan tâm đến việc phát triển toàn diện cho bé vì vậy giáo trình được xây dựng kỹ lưỡng, chuẩn khoa học.

Thông tin liên hệ:

Kidstar có 2 địa chỉ là:

Số 66, Ngõ 145, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số 2, BT1 khu đô thị Resco, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bố mẹ có thể đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn và đăng ký. Ngoài ra, có thể liên hệ theo 2 số điện thoại sau:

035 246 7373 – 0967.346.444

Le Cirque Dance Studio

Le Cirque Dance Studio

Le Cirque Dance Studio hiện là một trong các trung tâm dạy nhảy yêu thích của giới trẻ. Le Cirque Dance Studio không chỉ có các lớp dạy nhảy cho bé mà còn các lớp dạy nhảy phù hợp với mọi độ tuổi, đối tượng. Tại Le Cirque Dance Studio học viên có thể lựa chọn rất nhiều thể loại nhảy. Đội ngũ giáo viên trẻ trung, chất lượng. Mẹ nào có niềm đam mê với nhảy, có thể cùng con học nhảy tại Le Cirque Dance Studio. Le Cirque Dance Studio sẽ khai giảng các lớp dạy nhảy mới vào đầu mỗi tháng. Vì vậy, bạn có thể học nhảy tại Le Cirque Dance Studio bất cứ khi nào.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Các cơ sở khác: https://lecirque.vn/

Điện thoại: 0904 558 232 – 0906 216 232

Website: http://lecirque.vn

Facebook: http://www.facebook.com/LeCirqueDC

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art là địa chỉ lý tưởng để các bậc phụ huynh cho con tham gia. Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art chuyên mở các lớp dạy nhảy cho bé với các thể loại chính:

Dance Cover

Basic Dance

Shuffle Dance

Hiphop Choreography

Tại Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art trẻ sẽ được thoải mái phát triển năng khiếu của mình. Với nội dung giảng dạy hấp dẫn, đội ngũ chuyên môn cao, nhiệt tình. Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị cho học viên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Tầng 2 số 27 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Các cơ sở khác: https://hocnhayhiendai.com/dang-ky-hoc-nhay-o-ha-noi

Điện thoại: 1900 0015

Website: http://hocnhayhiendai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/sweetartvn/

Tổng kết

Trên là những chia sẻ của Vietlearn về các lớp dạy nhảy cho bé. Hy vọng các thông tin trog bài viết có thể giúp đỡ các bậc phụ huynh lựa chọn địa điểm, lớp học nhảy cho con phù hợp.

Ngoài việc cho con tham gia lớp dạy nhảy, bố mẹ có thể cho con tham gia vào nhiều các lớp nghệ thuật khác như: múa, vẽ, chơi nhạc cụ,… Học lập trình cũng là một hoạt động thú vị bố mẹ có thể cho con trại nghiệm. Những quan điểm cho rằng học lập trình quá khó với trẻ là sai lầm. Học lập trình giúp con phát triển tư duy. Đây là hành trang để con sống trong thời đại công nghệ 4.0. Bố mẹ có thể tham khảo khóa học lập trình cho con tại Học viện Công nghệ sáng tạo Teky.

Vietlearn – Ứng dụng dạy học trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Vietlearn cung cấp các khóa học Toán, Lý, Hóa, Anh cho tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Vietlearn tự tin có thể giúp các bạn học sinh nâng cao điểm số trong thời gian ngắn.

Top các lớp học nghệ thuật cho bé – Ươn mầm tài năng nhí

Mùa hè vui nhộn với các hoạt động ngoại khóa hè cho bé

TO