Lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ cũ

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Mua cầu nâng 1 trụ cũ là phương án được nhiều đơn vị lựa chọn để cắt giảm chi phí bởi nếu mua cầu nâng ô tô 1 trụ mới sẽ tốn khoản tiền lớn. Tuy nhiên, để lựa chọn được cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng còn tốt, người mua cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

Đánh giá chất lượng cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ

– Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũ thường bị hỏng ở ty nâng và phốt hoặc xuất hiện nhiều vết xước do đã sử dụng lâu hoặc chất lượng của loại cầu nâng rửa xe 1 trụ đó không tốt.

– Ty nâng là bộ phận rất quan trọng của cầu nâng một trụ. Khi phần ty gặp vấn đề phải được đào lên để sửa chữa hoặc mạ lại ty mới; chi phí sửa chữa cho bộ phận này có thể lên tới vài chục triệu động, Nếu ty thường xuyên phát sinh sự cố hỏng hóc, số tiền gộp lại có thể hơn cả tiền mua mới.

– Có nhiều trường chủ tiệm rửa xe sang nhượng lại cửa hàng, bao gồm toàn bộ các trang thiết bị, trong đó có cầu nâng. Người mua lại không có kinh nghiệm, không chú ý kiểm tra kĩ cầu nâng ô tô 1 trụ cũ nên trong quá trình sử dụng thiết bị thường xuyên gặp sự cố hỏng hóc, tốn nhiều tiền cho việc khắc phục.

Vậy có nên mua cầu nâng rửa xe ô to cũ không?

– Việc mua cầu nâng 1 trụ cũ sẽ dễ gặp vấn đề hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nhưng không phải tất cả các cầu nâng cũ đều có chất lượng kém.

– Thực tế cho thấy có rất nhiều cầu nâng sử dụng trong thời gian ngắn, do chủ đầu tư kinh doanh thua lỗ nên muốn chuyển nhượng, thanh lý. Vì vậy mà chất lượng cầu nâng vẫn được đảm bảo. Người mua lại sẽ có cơ hội sử dụng cầu nâng với giá rẻ, đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

– Chính vì vậy, việc có nên mua và sử dụng cầu nâng 1 trụ thanh lý hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.

  • Nên mua khi nguồn chi phí để đầu tư kinh doanh còn hạn hẹp, và chắc chắn rằng thiết bị nâng hạ ô tô cũ mà bạn mua đó vẫn còn chất lượng tốt.
  • Không nên mua khi bạn có nguồn vốn dồi dào và bạn cũng không có kinh nghiệm để xác định cầu nâng đã qua sử dụng đó còn tốt hay không.

Kinh nghiệm chọn mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

Để mua cầu nâng cũ 1 trụ cũ tốt, bạn nên:

– Nhờ người có kinh nghiệm, am hiểu về cầu nâng hoặc chi tiết máy đi theo để mua. Chính người này sẽ kiểm tra toàn bộ cầu nâng 1 trụ cũ đó xem nó còn tốt hay không trước khi quyết định mua.

– Dù là mua cầu nâng cũ, bạn cũng nên ưu tiên mua thiết bị có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Bạn cần rõ ràng trong việc mua bán để phòng trường hợp cần bảo hành hay sửa chữa trong gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

– Giá của cầu nâng đã qua sử dụng bao giờ cũng rẻ hơn cầu nâng mới. Vì vậy bạn cần tham khảo của mức mới hiện tại trước khi mua cũ, có như vậy bạn mới không bị người bán “chặt chém”.

– Yên cầu người bán đưa ra chính sách bảo hành rõ ràng: thời hạn bảo hành còn bao lâu? Đơn vị nào sẽ chịu trách nhiệm bảo hành?… Có như vậy mới yên tâm sử dụng.

– Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các đơn vị, nhà cung cấp uy tín, chất lượng; chọn những nơi có bán cả cầu nâng mới để mua. Vì ở những địa chỉ đó, họ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, bảo hành, đem lại sự yên tâm cao cho bạn.

Khó có thể lường trước được những rủi ro khi sử dụng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũ. Theo đó, nếu có nguồn kinh phí dồi dào, xác định làm ăn lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên mua cầu nâng mới để đảm bảo chất lượng, hạn chế tình trạng hư hỏng phát sinh.

Chắc hẳn từ những thông tin trong bài viết trên đây, quý vị và các bạn đã có quyết định nên hay không mua cầu nâng 1 trụ cũ cho riêng mình rồi phải không nào. Hãy liên hệ với Yên Phát để được tư vấn mua cầu nâng ô tô 1 trụ chất lượng nhất nhé!