Những thắc mắc khi phụ huynh tìm 1 trung tâm gia sư

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Chắn hẳn các bậc phụ huynh trước khi tìm một trung tâm gia sư uy tín có rất nhiều thắc mắc đã hỏi bạn bè mình nhưng chưa thể có câu trả lời thì đây là kinh nghiệm cho các bạn.

Điều này rất mập mờ và phụ thuộc vào trung tâm , trong khi đa số các trung tâm gia sư là không thu phí tuy nhiên lại có rất nhiều trung tâm lấy phí thậm chí ép phụ huynh ký hợp đồng đặt cọc trước rồi mới tìm gia sư. Các bậc phụ huynh rất cảnh giác với các trung tâm này

PH và gia sư xem thêm: Chia sẻ của 1 bạn gia sư có giọng nói miền Bắc

Đa số các trung tâm đều tuyên bố 2 buổi học thử để kiểm chứng chất lượng nhưng không phải trung tâm nào cũng thực hiện đúng điều đó . Họ vẫn thu tiền phụ huynh 2 buổi học thử mặc dù gia sư không đáp ứng chất lượng

Trung tâm gia sư là một dịch vụ cung cấp nhân sự và khi bạn không hài lòng với chất lượng giảng dạy, thái độ và phong cách ….Bạn hoàn toàn có thể thay gia sư theo ý muốn. Chỉ cần liên hệ với trung tâm gia sư và thông báo đầy đủ. Vì tương lai của con bạn, đừng ngần ngại. Tương lai con bạn hoặc gia sư ?

Nhiều PHHS có chung câu hỏi này khi tìm gia sư. Rất tiếc là hầu hết các trung tâm gia sư và các thầy cô đều không thể cam kết về điểm số của học viên. Điểm số này phụ thuộc nhiều yếu tố trên trường lớp.

Các PHHS có thể tham khảo thêm bảng giá gia sư