Gia sư, luyện thi, dạy nghề, tư vấn, viết bài, dịch thuật, thiết kết, lập trình, digital marketing

Sự khác biệt giữa gia sư Toeic và học Toeic tại trung tâm

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Nên học ở đâu? Học tại trung tâm anh ngữ hay học gia sư Toeic tại nhà? Hiện nay, các trung tâm ngoại ngữ luyện Toeic mọc lên như nấm với các chiêu bài quảng cáo PR rầm rộ, vàng thau lẫn lộn. Nhiều người đã học và nản vì không thấy tiến bộ, mất tiền mà không được gì.

Bạn đang phân vân không biết nên học tiếng anh ở đâu? Học gia sư TOEIC tại nhà hay là đi học trung tâm. Để các bạn dễ dàng hơn trong sự lựa chọn, sau đây trung tâm Vietlearn sẽ phân tích ưu và nhược điểm của từng hình thức:

Ưu điểm:

giáo viên giảng dạy theo giáo trình bài bản, khi đó kiến thức bạn thu được sẽ chính thống

Lớp học có nhiều học viên, tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh có cơ hội thực hành giúp dạn dĩ và tự tin hơn trong giao tiếp.

Học chương trình theo hệ thống kiến thức khoa học, giúp tiếp thu tốt và nhớ sâu hơn.

Nhược điểm:

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Đối với việc học một ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng phải cần thời gian và sự kiên trì bạn mới trở nên thuần thục, giao tiếp trôi chảy được, có kiến thức sâu và đạt được những chứng chỉ như ý. Điều đó có nghĩa là bên cạnh tìm một giáo viên giỏi, dạy tại nhà, không khí học tập vừa nghiêm túc vừa thoải mái, bạn còn cần có sự nỗ lực của bản thân. Vậy nên học tiếng Anh ở đâu? Trung tâm tiếng Anh hay học gia sư TOEIC tại nhà kết hợp tự học tại nhà? Chắc là bạn đã có câu trả lời rồi.

Trung tâm Gia Sư TOEIC tại nhà – Trung Tâm Gia Sư Vietlearn, với đội ngũ gia sư chuyên dạy TOIEC được lựa chọn kĩ càng với những tiêu chí sau:

➤ Giáo viên phải có bằng ĐH Ngoại Ngữ, có chứng chỉ và bằng cấp liên quan. Giáo viên có ít nhất 3-4 năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi TOEIC hoăc đang công tác tại các trường Quốc Tế, Trung tâm ngoại ngữ uy tín, hoặc các trường THPT trên địa bàn TPHCM. Giáo viên có chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn: TOEFL 600, IELTS 7.5, TOEIC 800+

➤ Giáo viên tự do phải là người tốt nghiệp ĐH Chính Quy, khả năng Anh ngữ tốt, trình độ cao và có các chứng chỉ Anh ngữ TOEFL 600, IELTS 7.5, TOEIC 800+, TESOL, kinh nghiệm dạy và luyện TOEIC tại nhà ít nhất 3 năm.

➤ Sinh viên giỏi, xuất sắc năm thứ 2,3,4 đang theo học tại các trường top đầu tại TPHCM như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Ngữ Tin Hoc. Có chứng chỉ Anh ngữ TOEFL, IELTS 5.5, TOEIC 700, TESOL. Có kinh nghiệm dạy luyện TOEIC tại nhà it nhất 1 năm.

Trung Tâm Dạy Kèm TOEIC tại nhà cam kết dạy kèm TOEIC tại nhà bảo đảm hiệu quả, chất lượng với quy cách dạy 1 kèm 1 – one to one, tăng cường tương tác giữa giáo viên và học viên. Quy trình chọn gia sư gắt gao, theo tiêu chuẩn cao nhất định. Khi giáo viên tới nhà dạy, bạn có quyền kiểm tra các chứng chỉ và giấy tờ liên quan nên không có chuyện giáo viên dạy lai lịch hoặc trình độ không rõ ràng.

Chúng tôi luôn ở đây, bên cạnh bạn.