Tìm giáo viên dạy kèm lớp 7

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Lớp 7 là năm học khi học sinh đã dần ổn định qua quá trình làm quen với môi trường học tập mới năm lớp 6 – gia sư lớp 6. Tuy nhiên, thêm một lớp là học sinh lại cần được trang bị thêm một lượng kiến thức lớn hơn và khó hơn. Do vậy, duy trì học tập với gia sư giỏi lớp 7 tại nhà sẽ giúp học sinh ngoài việc giữ vững những thành tích học tập tốt còn tiến bộ vượt bậc hơn.

Toán học là môn học quan trọng theo suốt quá trình 12 năm học của học sinh và cả khi bước vào đại học. Do đó, toán là môn học sinh cần sự trợ giúp của gia sư lớp 7.

Với những học sinh học lực khá giỏi, học tập với gia sư sẽ giúp học sinh phát huy hết khả năng của các em với những bài tập nâng cao. Không chỉ đạt thành tích tốt trên lớp mà còn giúp học sinh tự tin tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi, rèn luyện bản lĩnh, kinh nghiệm thi cử và trau dồi kiến thức tốt.

Với những học sinh học yếu và lười học, có sự đồng hành của gia sư lớp 7 sẽ giúp các em được kèm cặp chu đáo. Khi hs không hiểu bài sẽ lập tức được gia sư giảng giải thấu đáo. Từ đó, giúp học sinh học tập hứng thú hơn và tránh tình trạng mất gốc kiến thức, “căn bệnh” nguy hiểm nhất với hs.

Văn học là môn học xã hội rộng, trang bị kiến thức về kỹ năng sống và khả năng giao tiếp cùng những bài học ứng xử hay trong cuộc sống hàng ngày. Song hành với môn Toán, học tập Văn với gia sư lớp 7 sẽ cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc, vốn từ rộng và khả năng cảm thụ văn học nhờ đam mê mà gia sư truyền lại cho học sinh.

Với những học sinh có năng khiếu và thiên hướng với môn văn học, được học tập với gia sư môn Văn lớp 7 sẽ giúp các em khơi gợi được những xúc cảm và khả năng sáng tác văn chương. Thành công trong học tập sẽ dễ dàng đến khi học sinh được học tập chuyên sâu với môn năng khiếu mình yêu thích.

Với những em còn yếu trong cách hành văn, học với gia sư môn văn lớp 7 sẽ gúp các em bớt lúng túng vã đỡ khó khăn hơn trong quá trình học tập và rèn luyện tốt với môn học quan trọng này.

Ngoại ngữ ngày càng trở thành một môn học quan trọng không chỉ bởi điểm số mà còn bởi những ứng dụng nghề nghiệp sau khi ra trường. Do đó, gia sư ngoại ngữ cũng được các bậc phụ huynh chú trọng tìm kiếm dạy kèm con em mình.

Đa phần gia sư dạy Tiếng Anh được lựa chọn phổ biến bởi mức độ phổ cập của Tiếng Anh trong chương trình học tập phổ thông.

Gia sư tiếng Anh lớp 7 sẽ trang bị cho học sinh các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản cùng vốn từ vựng rộng và nắm chắc ngữ pháp. Giúp học sinh hoàn thành chương trình tiếng Anh lớp 7 với đầy đủ kiến thức thực tế được trang bị.

Ngoài ba môn học chính, phụ huynh cũng có thể tùy chọn sắp xếp thời gian hợp lý cùng con hoặc theo nguyện vọng và sở thích của con để lựa chọn cho con học thêm cùng gia sư Lý lớp 7. Bởi đây cũng là môn khoa học có tính ứng dụng thực tiễn cao cần học tập theo quá trình kiến thức nền tảng.

Gia sư có thể dạy chung theo dạng kèm bài tất cả các môn chính trên lớp theo sát chương trình sổ báo bài trong lớp mỗi ngày.

Gia sư lớp 7 trung học cơ sở tại trung tâm Vietlearn đã có kinh nghiệm và thời gian cộng tác lâu dài. Chúng tôi đảm nhận dạy các môn theo chương trình báo bài các môn hoặc dạy chuyên sâu từng môn theo yêu cầu.

Ngoài ra còn nhóm gia sư chuyên dạy học sinh các em học tại các trường quốc tế như Việt Úc, Á Châu, quốc tế Mỹ, Canada, Việt Mỹ,..dạy song ngữ Anh – Việt.

Ngoài gia sư lớp 7 cấp 2, trung tâm còn các nhóm gia sư khác chuyên về tiểu học, trung học, luyện thi,..dạy kèm ngoại ngữ cho người lớn,…