Gia sư dạy kèm tiếng Hàn

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Bạn đang so sánh trung tâm dạy kèm tiếng Hàn hoặc gia sư tiếng Hàn tại nhà? Bạn không biết chọn trung tâm dạy tiếng Hàn nào uy tín? Bạn lo lắng về trình độ gia sư tiếng Hàn tại nhà? Bạn cân nhắc về chi phí học tiếng Hàn?

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Hàn sẽ mang đến kết quả tiến bộ nhanh chóng.

Các bạn sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Hàn để làm việc trong các cty Hàn Quốc đầu tư thì trung tâm có sẵn đội ngũ gia sư đông đảo đáp ứng nhu cầu.

Hãy để đội ngũ gia sư tiếng Hàn giỏi của chúng tôi giúp đỡ bạn. Với thời gian học tập linh hoạt tùy theo yêu cầu của học viên cùng mức học phí ưu đãi và một giáo án phù hợp sẽ mang đến cơ hội nâng cao vốn tiếng Hàn nhanh chóng.

Chúng tôi thiết kế các khóa học tiếng Hàn chuyên về giao tiếp hoặc tiếng Hàn các kỹ năng nghe nói đọc viết để các bạn nắm vững kiến thức hoặc ôn chứng chỉ Topik từ mức sơ cấp, trung cấp tới cao cấp:

Vì thời gian học tập linh hoạt và mang đến khả năng giao tiếp rất nhanh cho học viên nên hình thức gia sư tiếng Hàn tại nhà đang trở thành hình thức được lựa chọn phổ biến.

Với những hiệu quả mà gia sư tiếng Hàn mang lại đã đáp ứng được những yêu cầu học tập, công việc và cuộc sống cho học viên. Vì thế hình thức gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ngày càng được nhiều người chọn.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Ngoài việc học trực tiếp 1 kèm 1 tại nhà, Vietlearn còn đội chuyên dạy tiếng Hàn online qua zalo, skype, viber, zoom,.. phù hợp với các bạn ở xa, các bạn không có nhiều thời gian học.

Gia sư tiếng Hàn học online phù hợp với nhu cầu học giao tiếp phản xạ nghe nói hơn là ôn chứng chỉ Topik.

Học phí học tiếng Hàn khoảng 2tr4/tháng (tuần 3 buổi, mỗi buổi 90p) dạy tại trực tiếp nhà của học viên. Thời gian học viên có thể tự chọn cho tiện nhất. Sách vở, giao trình học gia sư sẽ chuẩn bị cho gia sư.

Còn học tại nhà gia sư hoặc học online thì mức học phí vào tầm 2tr – 2tr2/tháng.

Các yêu cầu nâng cao hơn, các yêu cầu ôn thi cấp tốc hoặc học cấp tốc khóa ngắn hạn, Các khu vực nhà học viên ở quá xa thì sẽ có mức học phí thêm khoảng 10% – 15%. Việc học ghép nhóm 2,3 người sẽ có học phí ưu đãi hơn rất nhiều. Anh/chị có thể alo bên trung tâm luôn sẵn sàng nghe tư vấn hỗ trợ 24/7 qua hotline .

Trung tâm Vietlearn có đội ngũ gia sư tiếng Hàn bao quát khắp các khu vực của TPHCM và Hà Nội.

Ngoài thị trường chính ở TPHCM thì trung tâm Vietlearn còn phục vụ học viên có nhu cầu học tiếng Hàn ở Hà Nội. Ngoài ra còn hình thức học tiếng Hàn online dành cho học viên ở xa, không có thời gian

Ngoài dạy tiếng Hàn: đội ngũ gia sư ngoại ngữ còn gia sư dạy tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật dạy giao tiếp cơ bản trong cuộc sống, công việc, dạy giao tiếp thương mại dịch vụ trong cty,.. du lịch,…ôn thi chứng chỉ theo yêu cầu.

Trung tâm Vietlearn cần tuyển nhiều các thầy cô các bạn gia sư nhận dạy kèm tiếng Hàn tại TPHCM – Hà Nội. Với lượng học viên nhiều, nhu cầu càng tăng, mức học phí hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem lại công việc tốt và ổn định.

Yêu cầu đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối tại các trường ĐH các khoa ngoại ngữ chuyên về tiếng Hàn. Ưu tiên các bạn gia sư đã có bằng cấp chứng chỉ hoặc du học bên Hàn về.

Thông tin về tuyển dụng các bạn có thể xem tại mục tuyển dụng