Gia sư, luyện thi, dạy nghề, tư vấn, viết bài, dịch thuật, thiết kết, lập trình, digital marketing

Vợ: Thưa bác sĩ, ông có cho rằng, dù sao người đàn ông cũng phải đóng vai trò chủ động trong trò chơi tình dục mào đầu và cố gắng loại trừ ý nghĩ của bạn gái rằng cô ta phải đáp ứng lại chậm hơn so với anh ta?

Từ khóa tìm kiếm: Bác sĩ giải đáp về chuyện ấy – Ferederic Rossiter

Bác sĩ: Lý thuyết đó là kết quả của nhiều yếu tố tâm lý gắn liền với đạo đức và thói quen. Nói cách khác, khi phụ nữ đáp lại chậm hơn không có nghĩa là họ có phản ứng đối với sự kích thích tình dục chậm hơn, mà do họ cảm thấy người ta không chờ đợi sự tích cực của họ như ở đàn ông.

Không bao giờ có sự bình đẳng hoàn toàn về tình dục khi cả hai đối tác không cảm thấy sự chuẩn bị để làm bất cứ hành động nào và bất cứ lúc nào họ muốn. Để thực hiện được điều đó, cần phải có sự tế nhị và kiên trì của cả hai phía. Đàn ông không nên tiếp cận người phụ nữ một cách thô bạo, vì không được quên sự nhạy cảm của họ. Thật ra, cũng có một số phụ nữ thích đàn ông thô bạo, nhưng đa số thì không. Ông chồng thô bạo rất nhanh chóng phát hiện ra rằng vợ anh ta có thích điều đó không. Tôi nghĩ, có lẽ là không.