Gia sư dạy vẽ

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Bạn có biết? Hội họa thúc đẩy não tiếp nhận và xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn, như một phương tiện biểu đạt của tư duy. Nó kích thích trẻ suy nghĩ những hình ảnh mà quan sát được về thế giới xung quanh và biểu thị thành hành động qua những nét vẽ. Vì vậy, hãy khám phá tiềm năng của bạn và đặc biệt là các bé bằng hội họa.

Với các bé, vẽ có thể coi là ngôn ngữ giao tiếp với người khác cảm xúc, mong muốn muốn, tình cảm, ước mơ truyền tải với người khác khi trẻ chưa hoàn thiện ngôn ngữ nói thông qua những bức tranh.

Hoạt động vẽ chính là phương thức biểu đạt đem lại hiệu quả cao nhất và đơn giản nhất. Những nét vẽ chưa rõ nét nhưng nó rất quan trọng, là nền tảng cho quá trình hình thành tư duy sáng tạo và những cảm thụ về cái đẹp.

Nếu bạn nghĩ học vẽ là cho vui, nhưng đối với các bé sẽ có những lợi ích bất ngờ mà bạn chưa biết đấy:

Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

Vẽ tranh giúp trẻ có thể nhớ lâu hơn khi trẻ thể hiện suy nghĩ của mình thông qua hoạt động vẽ và trẻ sẽ có những nhận định đúng đắn về các sự vật, hiện tượng.

Giúp kích thích não bộ của trẻ phải hoạt động tích cực để có thể nhận diện, xác định về những màu sắc, hình dáng, kích thước…của sự vật.

Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ

Những nét vẽ nguệch ngoạc của trẻ lại chính là những bức tranh chứa đựng những điều lý thú mà không phải ai cũng có thể nhìn ra được. Những nét tưởng chừng không có một quy tắc nào nhưng nó lại mở ra những điều mới mẻ từ góc nhìn của trẻ về thế giới xung quanh.

Hoạt động vẽ tranh giúp trẻ có thể giúp trẻ thư giãn sau những giờ học căng thẳng hay muốn thể hiện cảm xúc của bản thân. Qua những bức tranh trẻ sẽ phát hiện ra những cái đẹp của những sự vật, hiện tượng và có sự nhận định đúng đắn về cái đẹp.

Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận… qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

Gia sư dạy vẽ gồm có các em sinh viên năm 3,4 đang học tại các trường như Mỹ Thuật, Kiến Trúc, ĐH Sài Gòn. Ngoài ra cao hơn là giáo viên dạy vẽ tại các trường, các trung tâm hôi họa, nhà thiếu nhi tại khu vực TPHCM

Đôi ngũ Vietlearn phục vụ nhu cầu của những người không có thời gian đi học tại trung tâm, hoặc bố mẹ muốn tìm gia sư vẽ cho con em mình ngay tại nhà để tiện cho việc học tập và theo dõi.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ giảng dạy của chúng tôi, chắc chắn sẽ truyền dạy những kiến thức cho con em bạn từ cơ bản đến nâng cao thật dễ hiểu.

Chi phí đó là chi phí trọn gói không phát sinh. Học viên tự trang bị dụng cụ học (gia sư có thể hỗ trợ mua giúp)

Mọi thông tin thêm về gia sư dạy vẽ, quý PHHS và học viên vui lòng liên hệ hotline (hỗ trợ 24/7) để được tư vấn. Sự tin tưởng của học viên là động lực để tập thể giáo viên, gia sư của chúng tôi không ngừng phấn đấu.

HỌC THỬ ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Ngoài gia sư dạy vẽ trung tâm còn có gia sư đàn piano organ guitar theo yêu cầu. Ngoài ra còn có gia sư dạy kèm chương trình học các môn theo chuẩn bộ giáo dục và chương trình song ngữ quốc tế.