Gia sư, luyện thi, dạy nghề, tư vấn, viết bài, dịch thuật, thiết kết, lập trình, digital marketing

Gia sư quận 3 dạy kèm bài tiểu học trung học

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Gia sư quận 3 gồm nhóm gia sư dạy kèm chuyên về dạy tiểu học, nhóm gia sư cấp 2, cấp 3 mỗi gia sư chuyên sâu về dạy kèm toán, vật lý, hóa học hoặc ngữ văn, tiếng Anh,..dạy ngoại ngữ khác. Gia sư dạy chương trình cơ bản hoặc nâng cao theo yêu cầu của PHHS.

Phụ huynh thường cảm thấy buồn lòng sau mỗi lần lắng nghe tình hình học tập của con mình từ giáo viên? Hãy gác những lo lắng qua để cùng con tìm giải pháp khắc phục tình trạng đó. Tại trung tâm Vietlearn, những gia sư quận 3 có thể giúp được cho bạn.

Hiện tại, trung tâm gia sư của chúng tôi đang cộng tác với nhiều gia sư đến từ khắp các trường học tại địa bàn quận 3. 99% gia sư đều là giáo viên và sinh viên đang đi dạy hoặc đi học, còn lại là giáo viên tự do hoặc giáo viên đã về hưu.

Mỗi gia sư đều trang bị những phương pháp và kĩ năng giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, đối với gia sư nào và đối với bất kì học sinh nào, gia sư đều:

Giảng dạy dựa vào trình độ và năng lực của học sinh, không nhảy cóc, không dạy nhanh lấy số lượng mà không có chất lượng.

Ngoài kiến thức cơ bản sẽ có thêm những phần bồi dưỡng những kiến thức nâng cao.

Kết hợp với phụ huynh cùng tìm ra những giải pháp tốt nhất đối với những trường hợp đặc biệt.

Đặc biệt, trung tâm quận 3 có gia sư kèm cho học sinh học trường quốc tế.

Mức học phí gia sư tại quận 3 theo khung chung của bảng giá gia sư dạy kèm. A/c có thể tham khảo và liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể và miễn phí

Giáo viên và sinh viên có nhu cầu cũng như nguyện vọng trở thành gia sư cũng có thể đăng ký dạy để cùng trung tâm đồng hành với hơn 5000 gia sư trên toàn thành phố trong những năm tháng phát triển sắp tới.

Toàn bộ thông tin về lớp học, gia sư cũng như tuyển gia sư đều được cập nhật cụ thể trên website của trung tâm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được tư vấn kĩ lưỡng hơn.