Gia sư quận 6 dạy kèm tận nhà

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Điều lớn nhất mà mỗi bậc phụ huynh luôn mong muốn ở con cái của mình chính là con học tập thật tốt và ngoan ngoãn. Tuy nhiên, vì những điều kiện khác nhau trong mỗi gia đình, có những phụ huynh không thể tự mình chỉ bảo, kèm cặp cho các cháu học tập chu đáo được. Đó chưa chưa kể đến có những phụ huynh không có nhiều thời gian để tự mình đưa đón hay rảnh rỗi để bảo ban con cái học hành cẩn thận.

Những khó khăn như trên hãy để chúng tôi cùng bạn xóa bỏ với dịch vụ gia sư quận 6 dạy kèm tại nhà. Gia sư đã không còn là việc xa lạ với nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Với những phương pháp mới, chất lượng cao và học phí phù hợp, trung tâm Vietlearn cam kết có thể giới thiệu những gia sư quận 6 tốt nhất cho các em học sinh.

Các em học sinh đôi khi còn quá nhỏ để nhận thức được rằng việc học quan trọng đối với tương lai như thế nào. Những em lớn hơn có thể gặp phải những vấn đề như học trên lớp không hiểu bài, về nhà không có người theo sát dẫn đến lơ là, từ đó dẫn đến chán học, lười học và đỉnh điểm là sợ phải học. Đó là những điều mà chắc chắn một bậc phụ huynh hay ngay cả một em học sinh nào cũng không hề mong muốn.

Là những gia sư có thâm niên trong nghề, có trách nhiệm với công việc và luôn nỗ lực từng ngày vì thế hệ học sinh, đội ngũ gia sư tại trung tâm của chúng tôi luôn phát huy mọi ưu điểm của mình để mang đến kết quả tốt nhất cho học sinh.

Gia sư có sự hài hòa giữa trình độ chuyên môn và trách nghiệm, lòng yêu nghề, yêu quý học sinh cùng giúp các em hs vượt qua những khó khăn trong công việc học hành.

Tận dụng triệt để thời gian học với gia sư, rèn học sinh vào nếp học tập nghiêm chỉnh, tự giác và có ý thức cao trong học tập.

Gia sư quận 6 có cả gia sư là sinh viên đồng thời có cả gia sư là giáo viên trong khu vực quận 6. Tiêu biểu là tại các trường tiểu học và THPT như Phù Đổng, Phạm Đình Hổ, Mạc Đĩnh Chi, Đào Duy Anh…Các trường đại học Bách Khoa, đại học Sài Gòn, đại học KHTN…

Gia sư quận 6 chuyên dạy kèm tại nhà tất cả các môn học theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo cho học sinh học lực yếu, trung bình đến khá, giỏi.

Gia sư quận 6 đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh trong khu vực quận 6 và các quận lân cận. Bên cạnh đó là gia sư các quận khác trên toàn địa bàn tphcm.