Gia sư, luyện thi, dạy nghề, tư vấn, viết bài, dịch thuật, thiết kết, lập trình, digital marketing

Gia sư tại Thủ Đức

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Có phải các bạn đang rất đau đầu vì:

Bây giờ thì hãy gạt phăng đi những lo toan đó và để Vietlearn lo lắng thay cho bạn, bởi vì:

1./ Trung tâm Vietlearn chúng tôi tại quận Thủ Đức đã có một đội ngũ gia sư dạy kèm tại gia vô cùng chuyên nghiệp, khả năng truyền đạt kiến thức tốt, dễ hiểu, nhiệt tình đến từ các trường Đại học nổi tiếng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh và sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong những môn học “khó nuốt” nhất như: Toán học, Vật lí, Hóa học, Anh văn, Văn học…

2./ Đội ngũ Giáo viên dạy kèm tại nhà từ các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông tại quận Thủ Đức sẽ “khai sáng” cho các bạn và tạo hứng thú học tập đến với các bạn để kết quả học tập được cải thiện một cách rõ rệt và hiệu quả.

3./ Các bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để chạy đi chạy lại tới các trung tâm, các lớp học đông đúc vì các giáo viên sẽ đến tận nhà của các bạn để hỗ trợ các bạn học tập. Ngoài ra, các bạn còn chủ động thời gian học của mình với các thầy cô gia sư, họ sẽ sẵn sàng sắp xếp lịch học để thuận tiện với các bạn nhất. Bên cạnh đó, các thầy cô sẽ không để các bạn quá căng thẳng trong những mùa thi và luôn sát cánh cùng các bạn.

4./ Bạn đang mất căn bản ư? Đừng quá sợ hãi, các thầy cô của Trung tâm Vietlearn sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức đã bị hổng bằng cách hệ thống lại các kiến thức đó cho các bạn, sau đó đưa ra các bài tập cơ bản để rèn luyện. Một khi các kiến thức được lấp đầy, thầy cô sẽ cho bạn tiếp cận với những dạng bài nâng cao để các bạn có thể thử sức mình và tự tin thi đua học tập trên trường lớp và không còn e dè với bạn cùng lớp nữa nhé!

5./ Các bạn gặp bài khó được thầy cô giáo giao về nhà nhưng ba mẹ, anh chị trong nhà không thể giúp, lên lớp thì ngại hỏi thầy cô, bạn bè? Vấn đề này sẽ được giải quyết ngay khi Vietlearn có mặt kịp thời, thầy cô tại trung tâm chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc này cho các bạn một cách thuyết phục và tận tụy nhất.

Kể cả khi các bạn không có buổi học với thầy cô tại trung tâm chúng tôi, các bạn cũng có thể trao đổi nhanh chóng và kịp thời qua các phần mềm hỗ trợ học tập như các ứng dụng Zalo, Facebook, Skype…

Từ đây, các bạn sẽ không còn băn khoăn hay nghi ngờ về bản thân khi cận mùa thi nữa rồi, tất cả sẽ được giải quyết chỉ các bạn nhấc máy điện thoại lên và liên lạc ngay với trung tâm gia sư dạy kèm Vietlearn.

Bạn có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại tư vấn: 0903 103 800 – 0983 086817 – (08) 62840000. Chúng tôi luôn luôn có mặt để lắng nghe những tâm sự và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về các vấn đề liên quan đến học tập.