Gia sư, luyện thi, dạy nghề, tư vấn, viết bài, dịch thuật, thiết kết, lập trình, digital marketing

TOP phần mềm học tiếng anh cho trẻ em được yêu thích nhất

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Xu hương cho trẻ học tiếng anh từ sớm đang được rất nhiều các phụ huynh quan tâm. Một trong những phương pháp dạy trẻ tiếng anh được sử dụng nhiều là cho trẻ học qua app, phần mềm trực tuyến. Bạn đang tìm kiếm phần mềm học tiếng anh cho trẻ em? Bạn đã biết top phần mềm học tiếng anh cho trẻ em được yêu thích nhất chưa? Hãy điểm lại các phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ được yêu thích ngay trong bài viết sau:

Monkey Junior

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học tiếng anh cho trẻ được rất nhiều phụ huynh lựa chọn, các bé yêu thích. Các đặc điểm nổi bật của phần mềm này:

Kho từ vựng khổng lồ với 3000 từ ở các chủ đề khác nhau. Ngoài ra còn 6000 mẫu câu. Vốn từ vựng và các mẫu câu này là nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển khả năng tiếng anh về sau. Các từ vựng, mẫu câu được sắp xếp theo mức độ dễ đến khó. Vì vậy, nó rất phù hợp cho trẻ bắt đầu tiếp xúc với tiếng anh.

Monkey Junior cung cấp các audio phát âm của người bản xứ. Bố mẹ có thể yên tâm các bé sẽ tiếp xúc, học phát âm chuẩn ngay từ ban đầu.

Các bé có thể sử dụng Monkey Junior mọi lúc, mọi nơi mà không bắt buộc cần kết nối mạng.

Monkey Junior là phần mềm học tiếng anh cho trẻ rất bài bản và hấp dẫn. Để sử dụng phần mềm này, bố mẹ cần trả phí: gói 1 năm giá 499.000 đồng, 2 năm 699.000 đồng và trọn đời là 1.499.000 đồng.

LearnEnglish Kids

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em – LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em được xây dựng và phát triển bởi Hội đồng Anh. LearnEnglish Kids được thiết kế dành riêng cho đối tượng từ 6 đến 11 tuổi. Phần mềm này giúp các bé phát triển khả năng nghe, đọc tiếng anh.

LearnEnglish Kids là một trong các phần mềm có nội dung được đánh giá tốt nhất hiện nay. Các xây dựng nội dung cũng rất hấp dẫn và có sức hút với trẻ em. Các bé sẽ học từ qua các video hoạt hình. Từ đó, với hoạt động nghe và ghi âm sẽ khuyến khích bé nói và lặp lại các từ trong video. Hiện LearnEnglish Kids đã xây dựng được hơn 100 video với nhiều chủ đề như: truyện cổ tích, các bài hát thiếu nhi kinh điển và bài hát ngữ pháp.

Ngoài ra còn có các trò chơi về từ vựng, ngữ pháp và chính tả đầy thách thức. Trẻ sẽ sử dụng các kiến thức đã học được để chinh phục trò chơi này.

Kids Preschool Learning Game

Giao diện Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game là phần mềm học tiếng anh cho trẻ được nhiều bé yêu thích. Kids Preschool Learning Game sẽ giúp các bé có khởi đầu tốt, trang bị hành trang cho trẻ khi đến trường. Đặc điểm của Kids Preschool Learning Game:

Với hơn 25 trò chơi tương tác miễn phí thú vị dành cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo. Các hoạt động và trò chơi giáo dục được thiết kế đẹp mắt. Các nhân vật hoạt hình đầy màu sắc và thú vị. Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Hình ảnh động sắc nét thu hút sự chú ý của trẻ em.

Với Kids Preschool Learning GameGiúp trẻ dễ dàng học bảng chữ cái, số, màu sắc,… trong khi chơi trò chơi. Đồng thời sự kết hợp giữa trò chơi và hoạt động học tập trực quan sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động và phối hợp tay mắt.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí bố mẹ có thể tham khảo.

English Flashcards

Phần mềm học tiếng anh – English Flashcards

Học tiếng anh qua flashcards là phương pháp được rất nhiều người đánh giá cao về độ hiệu quả. English Flashcards là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em thông qua các thẻ Flashcard. Đây là phần mềm miến phí. Các thẻ flashcard được thiết kế sinh động gồm:

Hình ảnh minh họa

Cách phát âm chuẩn giọng người bản địa.

English Flashcards xây dựng và phát triển rất nhiều các bộ flashcard ở nhiều chủ đề khác nhau như: động vật, màu sắc, động vật, cơ thể, quần áo, buôn bán,.. Trẻ có thể học thoải mái mà không bị nhàm chán. Phần mềm này có thể sử dụng offline.

Babilala: Tiếng Anh Cho Bé

Babilala: Tiếng Anh Cho Bé

Babilala: Tiếng Anh Cho Bé là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em toàn diện tương đương chứng chỉ Cambridge Starter gồm:

3 cấp độ

75 chủ đề

5000 trò chơi tương tác.

Các bài học của Babilala được xây dựng sinh động, hài hước và hấp dẫn để kích thích hứng thú học tiếng Anh của bé. Babilala: Tiếng Anh Cho Bé sử dụng phương pháp học nhập vai và tương tác với nhiều từ mới, mẫu câu được giới thiệu theo ngữ cảnh một cách tự nhiên. Thông qua nội dung phim hoạt hình, trò chơi tương tác giúp trẻ ghi nhớ tốt và lâu hơn.

Babilala: Tiếng Anh Cho Bé giúp con học online ngay ở nhà trên điện thoại, máy tính bảng chỉ 15 – 20 phút/ngày. Con được học và luyện phát âm tiếng Anh chuẩn cùng công nghệ iSpeak. Công nghệ iSpeak là công nghệ nhận diện giọng nói của Google. Từ đó, chấm điểm, sửa lỗi kịp thời và khuyến khích trẻ mạnh dạn giao tiếp.

Lời kết

Trên là những chia sẻ của Vietlearn xoay quanh chủ đề phần mềm học tiếng anh cho trẻ. Vietlearn luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên chặng đường nuôi dạy trẻ. Vietlearn – Ứng dụng dạy học trực tuyến hàng đầu Việt Nam, ứng dụng công nghệ AI trong giảng dạy, xây dựng lộ trình học tập theo xu hướng cá nhân hóa. Tìm hiểu ngay các thông tin về Vietlearn tại đây.

TOP website dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt chín