Gia sư toán tại nhà

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Nhu cầu tìm gia sư toán cho học sinh cấp 2, cấp 3 tại nhà có xu hướng tăng nhanh trong vòng vài năm gần đây do những yêu cầu về học tập của các em học sinh ngày càng tăng.

Học phí gia sư môn toán tại còn tùy thuộc vào thời lượng học, mức độ yêu cầu trung bình yếu kém hoặc học lên nâng cao. Các trường hợp ôn thi cấp tốc ngắn hạn.

Mức học phí chung là khoảng 1tr2 – 1tr5/tháng với thời lượng tuần 3 buổi, mỗi buổi khoảng 2 tiếng đối với gia sư dạy toán là các em sinh viên giỏi từ trường Sư Phạm, Bách Khoa, Tự Nhiên, Ngoại Thương, Y Dược..

Mức học phí giáo viên toán đến từ các trường THCS, THPT cao hơn. Khoảng 2tr7 – 3tr/tháng với khung mỗi tuần 3 buổi, thời lượng 90p mỗi buổi.

Mức học phí giáo viên tự do vào tầm 2tr – 2tr/tháng ( tuần 3b buổi 1h45p)

HỌC THỬ ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ hơn 1200 gia sư dạy kèm toán tại tất cả các khu vực, các tuyến đường của các quận huyện trong thành phố HCM sẽ đảm bảo đáp ứng yêu cầu từ phía PHHS.

Có sẵn gia sư đáp ứng các yêu cầu trong ngày hoặc chậm nhất là 24 tiếng kể từ khi nhận tư vấn.

Chỉ cần các bạn, các anh chị nhấc máy lên và gọi ngay đến trung tâm tư vấn. Vietlearn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn các vấn đề liên quan đến học hành

Vietlearn cần tuyển nhiều gia sư dạy kèm toán hoặc dạy kèm chung 3 môn gia sư toán lý hóa. Ưu tiên các bạn học các trường TOP đầu, điểm đầu vào cao, yêu thích và gắn bó với công việc lâu dài.

Phí nhận lớp 30%, có nhiều chế độ ưu đãi như nợ phí, giáo trình,..Gia sư xem thêm tại mục tuyển dụng