Gia sư sư Phạm

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Là đội ngũ bao gồm các thầy cô giáo, cao học viên, sinh viên các trường Sư phạm đang sinh sống, làm việc, học tập ở TPHCM có nhu cầu gia sư, dạy kèm, dạy thêm tại nhà học sinh. Với kinh nghiệmlàm việc nhiều năm, gia Sư Vietlearn xin đưa ra phân tích nhận định trên giúp gia đình có cái nhìn chính xác nhất.

Gia sư Sư Phạm là đội ngũ sinh viên, giáo viên đang công tác hoặc học tập tại địa bàn thành phố HCM, có nhu cầu dạy kèm tại nhà. Để hiểu rõ về nhóm gia sư này, chúng tôi sẽ phân nhóm cho đội

ngũ gia sư Sư Phạm của mình theo các phân nhóm sau:

Là giáo viên đang giảng dạy tại các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 ở Tp.HCM. Đây là nhóm gia sư có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy được đánh giá cao. Còn gì tuyệt hơn khi con bạn được

kèm cập bởi một giáo viên có đủ kiến thức và phương pháp giảng dạy tại nhà, theo đúng nhu cầu riêng của các con?

Nhóm cao học viên, giáo viên tự do là các cử nhân ngành sư phạm nhưng không tham gia giảng dạy tại các trường học. Họ tiếp tục theo học chương trình thạc sỹ hoặc có những dự định riêng.

Nhóm gia sư này có lợi thế lớn về khả năng linh hoạt trong thời gian, đã qua đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn. Đặc biệt, cao học viên, giáo viên tự do luôn rất tâm huyết với khát khao cống hiến và trao truyền kiến thức cho các em thế hệ sau. Đây là đội ngữ gia sư chất lượng cao, là sự ưu tiên của nhiều phụ huynh.

Đây là lực lượng gia sư đông đảo nhất đến từ các trường sư. Dù là con đang theo học tại trường nhưng các bạn đã được đào tạo bài bản cũng như trang bị các kỹ năng sư phạm qua các lần thực tập, kiến tập,…

ội ngũ sinh viên sư phạm đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh bởi chi phí hợp lý và sư nhiệt huyệt tận tâm của các bạn sinh viên.

Ngoài ra, gia sư là sinh viên được ưu tiên lựa chọn bởi khoảng cách tuổi tác không quá khác biệt, giúp cho việc tương tác giữa gia sư là học viên trở nên dễ dàng hơn.

Ngày nay, ngày càng nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn gia sư sư phạm cho con mình vì mức độ an tâm về chuyên môn và khả năng giảng dạy cao. Sau đây là một số dịch vụ dạy kèm được cung cấp từ đội ngũ gia sư Sư Phạm từ trung tâm Vietlearn:

– Gia sư môn toán học

– Gia sư môn vật Lý

– Gia sư môn hóa học

– Gia sư khoa học tự nhiên

– Gia sư môn tiếng Anh

– Gia sư môn Ngữ Văn

– Gia sư khối mầm non

– Gia sư khối tiểu học

– Gia sư đàn guitar Piano

– Gia sư vẽ mỹ thuật

– Gia sư trẻ đặc biệt

– Gia sư ngoại ngữ Nhật, Trung, Hàn, Pháp,…

– Gia sư ielts, toeic, các chứng chỉ cambridge cho trẻ

Gia sư sư phạm các môn nhận dạy kèm học từ từ bậc tiểu học đến các lớp ôn thi tuyển sinh lớp 10 và thi trung học phổ thông quốc gia tùy theo nhu cầu của học viên và phụ huynh.

– Sinh viên đang theo học tại các trường sư phạm và uy tín tại thành phố như ĐH Sư Phạm HCM, ĐH Sài Gòn, Sư Phạm Huế, SP Hà Nội…

– Giáo viên sư phạm tiền thân là cử nhân tốt nghiệp ĐH Sư phạm TPHCM được đào tạo bài bản vì kỹ năng sư phạm. Trong nhiều năm luôn được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh.

– Có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và công tác với trung tâm Vietlearn. Trong nhiều năm vẫn luôn nằm trong sự lựa chọn ưu tiên của học viên và phụ huynh.

– Thông tin rõ ràng và minh bạch: Đội ngũ gia sư sư phạm có đủ đầy các giấy tờ xác minh như thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, các bằng cấp, chứng nhận liên quan, …

Trung tâm Vietlearn luôn chú trong vào việc tuyển dụng và hợp tác đặc biệt với các thầy cô các bạn sinh viên từ các trường ĐH khối sư phạm.

Lớp mới đa dạng, mức phí đóng mức ưu đãi. Hợp đồng nhận lớp chi tiết rõ ràng bảo đảm quyền lợi hợp tác về lâu dài.

Quý gia sư có thể liên hệ mục “Làm gia sư” để biết chi tiết.