Gia sư, luyện thi, dạy nghề, tư vấn, viết bài, dịch thuật, thiết kết, lập trình, digital marketing

Vợ: Có thể nhìn bề ngoài mà xác định được cấu trúc tình dục, tính khí của đàn ông hoặc đàn bà được không?

Từ khóa tìm kiếm: Bác sĩ giải đáp về chuyện ấy – Ferederic Rossiter

Bác sĩ: Một vài nhân tố bên ngoài để có thể gián tiếp cho biết cấu trúc sinh dục của đàn ông. Song những tiêu chí tương đối đó cũng không thể đánh giá chính xác được.

Người ta cho rằng những người đàn ông chân dài có cấu trúc sinh dục kém hơn những người đàn ông chân ngắn. Khoảng hói trên trán (ngay ở lứa tuổi trẻ) được đánh giá như biểu hiện chức năng cân đối của các tuyến tình dục; và ngược lại, tóc chảy thẳng xuống trán chỉ rõ sự kém cỏi của các tuyến nội tiết.

Người ta cũng cho rằng những người đàn ông cương quyết, ý chí năng động lại có khả năng tình dục kém so với người không kiên quyết, thụ động và lờ đờ.

Ở đàn bà, có lẽ chỉ nhìn vào cấu tạo của mái tóc trên đầu mới có thể xác định được hoạt động của buồng trứng. Các sợi tóc rất mềm và nhỏ nói lên một sự mất cân đối giữa các hoóc môn sinh dục nữ (Tôi nhắc lại: Trong cơ thể của đàn ông có các hoóc môn sinh dục nữ và trong cơ thể của đàn bà có hoóc môn sinh dục nam; các hoóc môn này có lượng tương đương nhất định). Tuy nhiên, việc kết luận chắc chắn về tình dục của phụ nữ dựa theo tương quan các hoóc môn có thể không chính xác.