Gia sư, luyện thi, dạy nghề, tư vấn, viết bài, dịch thuật, thiết kết, lập trình, digital marketing

Tổng hợp: Những Caption tiếng Anh cực hay, cực thú vị

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Caption tiếng anh – Bạn đang băn khoan không biết nên lựa chọn những câu caption tiếng Anh sao cho hay và ý nghĩa. Hãy cùng Vietlearn tìm kiếm những câu caption hay và thú vị nhé!

10 Câu Caption đơn giản

Silence is the most powerful scream. (Im lặng là tiếng gào thét mạnh mẽ nhất.)

We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world. (Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu thế gian này chỉ có những niềm vui)

Very new day is another chance to change your life. (Mỗi ngày mới là một cơ hội để thay đổi cuộc sống.)

A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy. (Một tiếng cười trở nên vui sướng chỉ khi nó xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có sự tử tế thì không thể có niềm vui thực sự.)

Learn to earn, not to save. (Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.)

Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.” (Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.)

There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift … the end of a day. (Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi ….. Qua hết một ngày.)

Life is not fair – get used to it! ( Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng!)

The busy have no time for tears. (Người bận rộn không còn thời gian để khóc.)

When you like your work every day is a holiday. – Frank Tyger( Khi bạn yêu thích công việc của mình, ngày nào cũng là ngày lễ.)

8 Câu Caption tiếng Anh truyền cảm hứng

Những câu caption Vietlearn mang đến các bạn giúp các bạn luôn duy trì sự lạc quan, yêu đời đang có trong mình. Mỗi người sẽ có một cơ hội sống, trải nghiệm và hãy cùng bước đi trên con đường do chính bản thân bạn chọn lựa nhé.

When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. (Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.)

Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving. (Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.)

Love on. It is just a chapter in the past, but don’t close the book, just turn the page. (Hãy tiếp tục bước đi. Đó chỉ là một phần nhỏ trong quá khứ. Đừng đóng cả quyển sách lại, hãy chỉ lật sang trang mới!)

Never give up. Today is hard, tomorrow will be worse, but the day after tomorrow will be sunshine.(Đừng bao giờ từ bỏ. Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.)

Learn to earn, not to save. (Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.)

It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!(Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.)

I find my greatest pleasure, and so my reward, in the work that precedes what the world calls success. (Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất, và cũng như phần thưởng, nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.)

The woman who can create her own job is the woman who will win fame and fortune. (Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.)

18 Câu Caption tiếng Anh hài hước

Life is short, smile while you still have teeth. Cuộc đời ngắn lắm, hãy cười khi bạn vẫn còn răng.

3 most difficult things to do in the world: You can’t count your hair. You can’t wash your eyes with soap. You can’t breathe when your tongue is out. Now please put your tongue back inside. Ba điều khó nhất trên đời này: Bạn không thể đếm được số tóc trên đầu bạn. Bạn không thể rửa mắt bằng xà phòng. Bạn không thể thở khi thè lưỡi ra ngoài. Bây giờ thì bạn đặt lưỡi lại vào trong được rồi.

When I die, I want my tombstone to offer free WiFi, just so people will visit more often. Khi tôi chết, tôi muốn mộ của mình có wifi và mọi người sẽ ghé thăm thường xuyên hơn.

I’m not lazy. I’m just on my energy saving mode. Tôi không lười, tôi chỉ đang bật chế độ tiết kiệm năng lượng thôi.

You never know what you have until… you clean your room. Bạn sẽ không bao giờ biết mình có gì cho đến khi… bạn dọn phòng của bạn.

I wish I were a unicorn so I could stab idiots with my head. Tôi ước gì mình là một chú kỳ lân để tôi có thể đâm những kẻ ngốc bằng đầu mình.

The brain is a wonderful organ; it starts working in the moment you get up in the morning, and does not stop until you get into the office. — Robert Frost. Não bộ là một cơ quan diệu kỳ, nó bắt đầu hoạt động vào thời điểm bạn thức dậy buổi sáng và không dừng lại cho đến khi bạn vào văn phòng.

People say nothing is impossible, but I do nothing everyday. Mọi người nói không gì là không thể, nhưng tôi lại không làm gì mỗi ngày.

Light travels faster than sound. This is why some people appear bright until you hear them speak . — Alan Dundes. Ánh sáng có tốc độ nhanh hơn âm thanh. Vì thế mà một vài người lúc xuất hiện thì sáng bừng cho tới khi bạn nghe được giọng của họ.

Facebook just sounds like a drag, in my day seeing pictures of peoples vacations was considered a punishment. — Betty White. Facebook giống như một cái lưỡi rê vậy, nhìn ảnh mọi người đi nghỉ mát cứ như thể một hình phạt.

Money won’t buy happiness, but it will pay the salaries of a large research staff to study the problem. — Bill Vaughan. Tiền không mua được hạnh phúc nhưng nó sẽ trả được lương cho lượng lớn nhân viên để nghiên cứu về vấn đề.

Caption Tiếng Anh hài hước.

I’m going to stand outside. So If anyone asks, I am outstanding. Tôi sẽ đứng ở ngoài thôi và nếu có ai hỏi thì tôi nói là tôi nổi bật đấy.

You can’t always control who walks into your life… but you can control which window you throw them out of. Bạn không thể điều khiển việc ai sẽ bước vào cuộc sống của mình nhưng bạn có thể quyết định chiếc cửa sổ nào mà bạn có thể ném họ ra từ đó.

I never make the same mistake twice. I make it like five or six times, you know, just to be sure. Tôi không bao giờ sai lầm đến lần hai. Tôi thường sai lầm lần thứ năm hoặc sáu, bạn biết không, để cho chắc chắn.

Behind every successful man stands a surprised mother-in-law. — Hubert Humphrey. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công thường là một người mẹ vợ đáng kinh ngạc.

The man who can smile when things go wrong has thought of someone else he can blame it on —Robert Bloch. Người đàn ông mà có thể mỉm cười khi mọi việc trở nên tồi tệ là vì anh ta đã nghĩ đến người mà anh ta có thể đổ lỗi lên họ.

Before you criticize someone, you should walk a mile in their shoes. That way when you criticize them, you are a mile away from them and you have their shoes. —Jack Handey. Trước khi bạn chỉ trích ai đó, bạn nên đi một dặm trên đôi giày của họ (chơi chữ: đặt mình vào vị trí của họ), theo cách đó khi bạn chỉ trích họ, bạn đã chạy xa cả dặm và có giày của họ.

Men are like bank accounts. Without a lot of money they don’t generate a lot of interest. —Anonymous. Đàn ông như thể những tài khoản ngân hàng. Nếu không có nhiều tiền thì họ sẽ không tạo ra được nhiều mối quan tâm.

Trên là những Caption Tiếng Anh hay mà Vietlearn tổng hợp và muốn gửi gắm đến các bạn. Hy vọng những Caption này sẽ giúp trang cá nhân của các bạn thú vị, hấp dẫn hơn. Tiếp tục theo dõi Vietlearn để đón đọc nhiều thông