Vợ: Tôi thấy nhiều cặp vợ chồng sử dụng phương pháp giao hợp gián đoạn. Có thể dùng phương pháp này để tránh thai không?

Từ khóa tìm kiếm: Bác sĩ giải đáp về chuyện ấy – Ferederic Rossiter

Bác sĩ: G gián đoạn không nên coi là một phương pháp tránh thai, vì nó là hành động trái tự nhiên. Giao hợp là sự giải tỏa sinh lý mạnh mẽ nhất, là lúc toàn bộ cơ thể, trong đó có hệ thần kinh, ở trạng thái hưng phấn tột điểm. Khi các cặp vợ chồng áp dụng việc giao hợp gián đoạn, người chồng luôn luôn “cảnh giác” để không bỏ quan việc phóng tinh. Điều này kìm hãm hoạt động tự nhiên, thuần nhất của cơ thể. Nỗi lo sợ bạn tình không kìm giữ được sự phóng tinh cũng làm ý thức của người đàn bà bị ảnh hưởng, khiến cô ta khó đạt được sự cực khoái.

Nếu như sử dụng việc giao hợp gián đoạn trong một thời gian dài, có thể sẽ có hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt, những người có tính khí mạnh mẽ sẽ bị ảnh hưởng. Sự giao hợp gián đoạn có thể gây ra khó cương cứng hoặc phóng tinh nhanh ở đàn ông. Ở đàn bà, sẽ có sự lãnh đạm giả tạo, mất cảm giác cực khoái. Mọi người cũng biết rằng, hoóc môn và các thành phần khác trong tinh dịch xuất ra khi giao hợp có tác dụng tốt đối với sự cực khoái của phụ nữ, làm bình thường hóa việc trao đổi chất. Khi giao hợp gián đoạn, các thành phần của tinh dịch không thâm nhập vào cơ thể người phụ nữ. Đó chính là tác hại của việc giao hợp gián đoạn.