ĐỪNG KHỞI NGHIỆP nếu chưa có 5 yếu tố này…

Nguồn trích dẫn: hoangphuonglinh

✨Chào mừng các bạn đến với video thứ 35 của mình hurraay

Video này mình đã quay cách đây 1 tháng mà bây giờ mới post lên. Nên những thông tin mình đề cập là tính vào thời điểm tháng 1/2021 nha. Video này được chia sẻ dựa trên trải nghiệm cá nhân của riêng mình. Chứ bản thân mình biết để xây dựng nên 1 doanh nghiệp start up thì những kiến thức mình nói trong video này không là chưa đủ. Nên chúng mình còn phải tìm hiểu thật là nhiều những kiến thức từ các nguồn khác nhau nữa nha. Start up luôn là một giấc mơ, nhưng hãy biến nó thành giấc mơ đẹp chứ không phải là cơn ác mộng nhé!

Với note thêm 1 tẹo là mình nghĩ những điều mình nói sẽ không đúng hoàn toàn vì mỗi lĩnh vực và mỗi mô hình start up đều có đặc thù riêng. Trong trường hợp này của mình là start up trong lĩnh vực F&B nha nên mọi người hãy chọn lọc thông tin phù hợp nhất với mình.

Chào mừng các bạn đến với Series “Lập nghiệp từ tuổi 18”. Mình tạo ra series này để chia sẻ những trải nghiệm của mình trong quá trình tìm ra được mục tiêu và con đường sự nghiệp mình mong muốn. Mình hiểu những bước đi đầu luôn rất khó khăn nên mình sẽ ở đây và đồng hành cùng các bạn. Series này sẽ bao quát các khía cạnh của câu chuyện đi làm mà mình nghĩ các bạn trẻ đều nên biết. Để từ đó chúng ta có thể chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức trước khi dấn thân vào “công cuộc mưu sinh”.

Những video khác trong playlist này của mình:

Mình mở nhà hàng fine-dining: https://www.youtube.com/watch?v=f6cTA…

Mẹo phỏng vấn để thành leader: youtube.com/watch?v=qsXFiCQRcQo&list=…

Full playlist tại đây: https://youtube.com/playlist?list=PLv…

✨Các bạn đang tò mò mình là ai?

Ngại gì mà không tìm ra câu trả lời tại đây

Facebook: https://www.facebook.com/hoangphuongl…

Instagram: @hplinhhh

Email for work: contact.hoangphuonglinh@gmail.com

Facebook Group: www.facebook.com/groups/daylahoangphuonglinh/

Instagram về ngành F&B: https://www.instagram.com/thedining.s…

✨ Có thể bạn cũng tò mò:

  1. Mình sinh ngày 10/01/2001
  2. Mình đang học Bachelor in Business (International Hotel and Resort Management) tại Blue Mountains International Hotel Management School
  3. Mình thích ăn chipchip
  4. Và mình rất yêu các bạn

Cảm ơn tất cả các bạn đã ấn vào để xem. Mình vô cùng cảm động 🤧