Bức thư thứ 56: CON GÁI THÍCH KIỂU CON TRAI NHƯ THẾ NÀO?

Từ khóa tìm kiếm: 80 lời bố gửi con trai – Hán Trúc

Con trai của bố:

Con trai, con đang muốn thăm dò bố phải không? Thấy bố nói nên khích lệ con trai con gái tích cực giao lưu nên con mới hỏi: làm thế nào để được các bạn gái thích? Đúng là bố đã xem thường con mất rồi, không biết chừng sau lưng con còn có một đội “quân sư” nữa kìa.

Tuy rằng mỗi thời sẽ có những “thước đo” khác nhau nhưng tựu chung lại, cho dù là quan niệm truyền thống hay hiện đại thì con gái mong muốn ở con trai không ngoài những đức tính như: dũng cảm, tài năng, kiên cường, và có tinh thần trách nhiệm, trưởng thành còn phải có sự nghiệp ổn định, biết cách chăm sóc gia đình… Để bố bật mí cho con biết 10 kiểu con trai khiến con gái “mê mệt” theo một số điều tra của báo giới nhé. Đó là: con trai gan dạ, dũng cảm; con trai vui tính, biết cách chọc cười người khác; con trai có tư duy nhanh nhạy, biết cách ứng biến; con trai hiếu học, nhanh nhẹn; con trai đoàn kết với các bạn học, coi trọng tình bạn; con trai luôn có tinh thần vì tập thể; con trai có chủ kiến; con trai nhiệt tình giúp đỡ người khác; con trai có chí tiến thủ và con trai có trách nhiệm.

Những điều tra đó thật đáng để cho các con tham khảo. Tuy các con không nhất định phải trở thành một người thập toàn thập mỹ nhưng mỗi một người đều cần phải có những phẩm chất nhất định để được người khác nhớ tới. Chẳng hạn như con, không quá đẹp trai, thành tích học tập không đứng đầu bảng nhưng trên sân vận động con là một cầu thủ khỏe mạnh, sáng láng, tràn đầy sức sống, ngoài đời con nhiệt tình giúp đỡ người khác nên nhất định con đã được khá nhiều bạn gái đánh giá cao rồi đấy. Con hãy tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn nữa con nhé.

Bố của con.