Home credit là gì – Kinh nghiệm vay tiền home credit

Ghi chú: Tài liệu trích dẫn

Được ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2009, home credit trở thành địa chỉ tài chính hàng đầu với những ai đang có nhu cầu vay tiền hoặc mua hàng trả góp. Mặc dù vậy vẫn có rất nhiều người dùng còn e ngại và lo lắng khi sử dụng dịch vụ này. Để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn khái niệm home credit là gì? Kinh nghiệm vay tiền home credit,… dưới đây là thông tin chi tiết.

Để giải thích khái niệm Home credit là gì trước tiên bạn cần hiểu Credit là gì? Credit là quan hệ sử dụng vốn lẫn nhau giữa người cho vay và người đi vay dựa trên nguyên tắc hoàn trả. Hình thức vay mượn này được nhiều người dùng lựa chọn bởi tính tiện lợi cũng như thủ tục đơn giản.

Home credit là một tập đoàn tài chính lớn của cộng hòa Czech được thành lập năm 1997, cung cấp dịch vụ tài chính cho hơn 70 triệu khách hàng tại 11 quốc gia trên thế giới với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Tại Việt Nam, công ty tài chính home credit có hội sở chính tại Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 8 văn phòng đại diện ở các tỉnh, thành phố trong cả nước. Sau hơn 10 năm hoạt động, cty tài chính home credit đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi với hơn 8000 điểm giới thiệu, 5000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành.

Home credit hoạt động với 3 sản phẩm chính đó là

Vay mua xe trả góp home credit

Vay trả góp hàng điện lạnh

Vay tiền mặt home credit

Home credit viet nam là công ty nằm trong top đầu sản phẩm vay tín chấp bên cạnh công ty fecredit. Công ty home credit là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm tiêu dùng lãi suất thấp, hạn mức cao và không cần phải thế chấp tài sản.

Các hình thức vay vốn home credit

Vay trả góp home credit

Vay tiền mặt tiêu dùng thực chất là hình thức vay trả góp home credit không cần thế chấp tài sản, được áp dụng đối với các khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng muốn chi tiêu trước rồi trả góp theo khoảng thời gian cố định. Các công ty home credit cho phép khách hàng vay trả góp lên đến 80 triệu đồng, thời hạn tối đa 48 tháng với mức lãi suất 1.66%.

Vay tiền tín chấp

Là hình thức vay tiền mặt không thế chấp, bạn sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cho cty tài chính home credit. Khoản vay tiền mặt sẽ dao động từ 10-70 triệu đồng, có trả góp theo từng kỳ hạn và có thể tất toán hợp đồng trong thời gian vay vốn.

Mỗi khoản vay tiền mặt sẽ được xử lý nhanh chóng chỉ từ 10-15 phút, khách hàng mới sẽ được vay với hạn mức 20 triệu đồng, trong khi khách hàng cũ sẽ được tối đa là 60 triệu đồng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vay tiền home credit

Phí giao dịch cạnh tranh

Đa số các ngân hàng hiện nay đều tính phí trên thẻ như phí phát hành thẻ, phí cấp lại mã PIN,..nhưng khi bạn làm bất kỳ loại thẻ nào kể cả thẻ tín dụng home credit bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng khi mở thẻ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi nhất là khi vay trả góp home credit, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thấp 0% cho điểm giao dịch đầu tiên. Ngân hàng home cũng miễn lãi trong 45 ngày cho việc mua bán hàng hóa sử dụng tại các chi nhánh thanh của hãng khi khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

Trong trường hợp giao dịch rút, vay tiền mặt nếu muốn được miễn lãi bạn chỉ cần liên hệ số điện thoại hotline home credit là được hướng dẫn chi tiết. Nhằm tạo điều kiện giúp người dùng có thể vay dài hạn các công ty tài chính home đã áp dụng cách tính lãi suất home credit có lợi cho khách hàng.

Tính bảo mật thông tin cao

Vấn đề bảo mật thông tin thẻ tín dụng homecredit luôn khiến nhiều khách hàng đau đầu khi hành vi trộm cắp tiền bạc liên tục xảy ra hiện nay. Hiểu được điều đó, ngân hàng home credit đã triển khai thẻ thông minh để tối ưu hóa khả năng bảo mật thông tin cho khách hàng.

Bề mặt của thẻ được gắn một bộ chip xử lý hoạt động như một máy tính để giữ thông tin tốt hơn ít bị tấn công bởi các phần mềm độc hại so với các thẻ thông thường.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Khác với công ty tài chính fe, các thủ tục đăng ký vay vốn, vay tín chấp hay vay tiêu dùng home credit vô cùng đơn giản, bạn không cần phải chờ đợi lâu mà hoàn toàn có thể nhận tiền ngay sau khi hoàn thành thủ tục. Ngoài ra homecredit viet nam còn hỗ trợ khách hàng vay tiền home credit theo hình thức online giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại.

Quản lý chi tiêu dễ dàng

Bên cạnh việc cho vay tiền ngân hàng, home credit còn hỗ trợ bạn thanh toán khác là khu tín dụng, cho phép bạn kiếm thêm thu nhập từ chi phí hàng ngày của bạn, bằng cách quản lý chi phí thông minh thông qua ứng dụng homecredit trên điện thoại. Ứng dụng này còn giúp bạn tra cứu thanh toán home credit dễ dàng.

Với hình thức vay tín dụng home credit hàng tháng bạn sẽ nhận được bảng kê thu chi hàng tháng; từ đó giúp bạn điều chỉnh được mức chi tiêu của mình cũng như biết được hạn mức cần đóng để tránh trường trễ hạn trả góp homecredit.

Kinh nghiệm vay tiền homecredit

Để hạn chế đối đa những rủi ro khi sử dụng các dịch vụ vay, trả góp homecredit quý khách hàng cần chú ý những điều sau đây:

Trong các điều khoản hợp đồng khi thực hiện vay tiền tại homecredit có nêu rõ lãi suất, cách tính lãi suất cũng như các khoản chi phí bao gồm phí trả trước, phí bảo hiểm, phí phạt trả chậm hợp đồng. Do đó bạn cần đọc kỹ những thông tin để tránh “bút sa gà chết” và lường trước được những khoản phí phát sinh trong suốt quá trình vay vốn.

Nắm rõ lãi suất vay tiền home credit

Với các khách hàng mua xe máy trả góp home credit thì cần phải đặc biệt quan tâm tới vấn điều này. Lãi suất khi vay tại home credit sẽ được tính theo dư nợ giảm dần nghĩa là tiền lãi sẽ tính dựa trên số tiền gốc giảm dần theo thời gian. Lãi suất áp dụng thường sẽ từ 20-50%/năm tùy thuộc vào hình thức vay cụ thể.

Thời hạn cho vay sẽ kéo dài từ 6-36 tháng, quý khách nên lựa chọn thời gian phù hợp để được hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp nhất. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao lãi suất vay tiền home credit lại cao hơn so với vay thế chấp sổ đỏ. Điều này được lý giải là khi vay thế chấp bạn sẽ có tài sản đảm bảo còn khi vay tín chấp sẽ không cần tài sản thế chấp.

Không nên vay tiền homecredit vượt quá nhu cầu

Tại một số công ty công ty tài chính home credit thường giới thiệu tới bạn các khoản vay với hạn mức cao. Hạn mức là số tiền tối đa mà bạn có thể vay được dựa trên điều kiện của bản thân. Tuy nhiên bạn không nên vay vượt quá hạn mức mà chỉ nên vay đủ số tiền cần cho hoạt động chi tiêu bởi vay càng nhiều thì mức lãi suất bạn cần trả càng lớn. Nếu như ngân hàng home credit đó không đủ hạn mức cho vay của bạn thì bạn có thể vay thêm tại một số tổ chức tín dụng khác.

Những thông tin trên đây về Home credit là gì – Kinh nghiệm vay tiền home credit, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Tùy thuộc vào khả năng nhu cầu vay vốn mà bạn chọn lựa cho mình hình thức và gói vay phù hợp. Đừng để “dính bẫy” trước những lời mời chào của các công ty home credit.