Phần 6 Tình dục

Từ khóa tìm kiếm: Tán tỉnh bất kỳ ai – Leil Lowndes

Làm thế nào để bật “công tắc” tình dục?

Chỗ nhạy cảm nhất của con mồi

Nhiều năm trước, bất cứ khi nào những ngón tay nhỏ xinh, bồn chồn của bạn chạm vào cuốn truyện sex, bạn có ngấm ngầm lật lật các trang để tìm “phần dung tục” không? Nếu có, bạn đã có đồng minh rồi đấy. Bạn, tôi và hàng trăm triệu đứa trẻ chưa đến tuổi dậy thì nhưng đã tò mò muốn giải mã những thông điệp tương tự.

Ồ, hãy nói với bất kỳ đứa trẻ nào lảng vảng quanh kệ sách gia đình của bạn rằng: “Đây, đây chính là “phần dung tục” của cuốn Tán tỉnh bất kỳ ai. Đây chính là phần chúng có thể đọc được về việc âu yếm, vuốt ve và thâm nhập vào khu vực cấm của đàn ông và đàn bà. Chúng sẽ được học tất cả về bộ phận nóng bỏng nhất trong cơ thể con người. Chúng sẽ phát hiện ra người lớn thực sự yêu nhau như thế nào.

Tuy nhiên, hãy cảnh báo những đứa trẻ đầu óc đen tối là chúng sẽ phải thất vọng thôi, vì ở phần này chúng ta sẽ không nhắc tới bộ phận sinh dục. Để ai đó đem lòng yêu bạn, ngoài việc biết cách để đánh thức “cậu nhỏ” hoặc làm vui “cô bé” thì điều quan trọng hơn là phải biết kích thích chỗ nhạy cảm nhất của con mồi của bạn – bộ não của họ. Khi bạn kiểm soát được bộ phận đó, bạn sẽ có chiếc chìa khóa thần kỳ để anh ta hoặc cô ta phải đem lòng yêu bạn.

Hãy để tôi nói rõ ngay từ đầu là những biện pháp mạnh mà tôi gợi ý ở đây không khiến bản thân bạn có cảm giác thỏa mãn tình dục với người bạn tình của bạn cả đời. Những thủ thuật được đưa ra ở đây là để đem lại cảm giác hưng phấn cho bạn tình của bạn. Từ đó khiến anh ta hoặc cô ta đem lòng yêu bạn. Và suy cho cùng, đó chính là lời hứa, mục đích của cuốn sách này.

Không có khao khát tình dục nào giống nhau cũng như không có bông tuyết nào giống nhau

Chúng ta có khẩu vị khác nhau trong ăn uống, thưởng thức phim ảnh, sách báo, thói quen và những điểm nghỉ ngơi, du lịch. Trên thực tế, chúng ta tán dương những lựa chọn độc nhất của bản thân trong nấu nướng và sở thích văn hóa. Nhưng ai cũng ngượng ngùng khi nói với bạn tình của họ chính xác điều anh ta hoặc cô ta muốn khi ở trên giường.

Mỗi tháng, các tờ tạp chí in vô số những điều khái quát về điều mà “tất cả” các quý ông đều muốn, hoặc điều mà “tất cả” các bà, các chị đều có phản ứng. Nhưng không phải tất cả phụ nữ đều khao khát người đàn ông của họ sẽ rải cánh hoa hồng lên giường đón họ. Cũng không phải tất cả đàn ông đều hứng khởi khi thấy người phụ nữ của mình không mặc gì, chỉ khoác một chiếc áo choàng Saran, trốn sau cánh cửa phòng ngủ. Hoạt động tình dục của chúng ta cũng độc đáo như dấu vân tay của chúng ta vậy.

Lời khuyên chung nhất về việc làm thế nào để trở thành người bạn tình tuyệt vời có thể đúng với mọi người đàn ông hoặc mọi người phụ nữ. Nhưng bạn không phải là mọi người đàn ông hoặc mọi người phụ nữ. Con mồi của bạn cũng không phải là mọi người đàn ông hoặc mọi người phụ nữ. Bạn quan hệ tình dục với một cá thể độc nhất. Và để người đó phải lòng bạn trong chuyện ấy, bạn cần phải khám phá những khao khát vô cùng đặc biệt của họ.

Anh chàng thợ săn xác định được điều mà đứa trẻ bẽn lẽn ẩn trong con mồi xinh đẹp, phức tạp của anh ta thực sự muốn gì là anh chàng có thể đánh bại mọi đối thủ khác. Cô nàng thợ săn có thể nắm bắt được khao khát tình dục sâu sắc nhất của con mồi đẹp trai, lịch thiệp của cô ta, như Mata Hari, chính là cô nàng đã tìm được chìa khóa mở cửa trái tim anh ta.

Thế có phải là chúng ta đang nói tới việc khám phá các ngõ nhỏ của con đường tình ái không? Không hẳn. Chúng ta đang nói về đường chính. Chúng ta đang nói về điều đang diễn ra, nếu không phải đằng sau cánh cửa phòng ngủ khóa trái của hàng xóm của chúng ta, thì cũng là về điều họ ước đang diễn ra. Và điều đó đem lại nhiều cơ hội như chính số lượng đàn ông và phụ nữ trên thế giới này.

Một số người thích nhẹ nhàng, một số người lại thích mạnh mẽ. Một số người thích thô bạo, một số người lại thích tinh tế. Một số người thích lỗ mãng, một số người lại thích ý nhị. Sự khác nhau trong khao khát giữa những người hoàn toàn bình thường thật khiến người ta phải ngạc nhiên. Hình ảnh của những ngôi sao điện ảnh, những người bạn tốt nhất của người yêu, hai người, ba người – bốn người – nhiều người, người phụ nữ thích đau đớn khi giao hợp và thậm chí là cả kẻ hiếp dâm đẹp trai cũng thường xuất hiện trong những tưởng tượng bình thường của những người bình thường.

Tôi nhận thức được điều này một cách hoàn toàn tự nhiên kể từ năm 1970 khi tôi thành lập “dự án”. Dự án là một công ty phi lợi nhuận, có trụ sở ở bang New York, được thành lập vì mục đích thu thập dữ liệu về khao khát tình dục của con người.

Sau khoảng thời gian 10 năm, tôi và các đồng nghiệp đã nghiên cứu dữ liệu về đàn ông và đàn bà thuộc mọi tầng lớp xã hội. Vì phương pháp thu thập và phổ biến thông tin độc đáo (không phải thông qua bảng câu hỏi, mà thông qua những bức thư chi tiết họ gửi cho chúng tôi, và sau đó thể hiện kết quả tìm được thông qua kịch tâm lý) nên có rất nhiều người lúc đầu không tham gia phần khảo sát nhưng lại tham gia vào dự án.

Chúng tôi đã thuyết trình cho các tổ chức như Giáo dục, Tư vấn và Trị liệu về Quan hệ tình dục xã hội Mỹ, và tổ chức Nghiên cứu khoa học về Quan hệ tình dục. Những hãng truyền thông lớn như Tạp chí Thời đại, Tâm lý học ngày nay, Thời báo London và tất cả các kênh truyền hình đều tán dương công trình của chúng tôi.

Vì những phương tiện thông tin đại chúng này quảng cáo rầm rộ nhấn mạnh vào những nguyên tắc và tính bảo mật của Dự án, nên ngày càng có nhiều người cảm thấy thoải mái khi tiết lộ những khao khát sâu sắc nhất của họ với chúng tôi. Hàng nghìn bức thư đã được gửi tới Dự án, mỗi bức thư đều nói chi tiết về quan điểm, thái độ, tư thế và đặc điểm họ muốn có ở một người bạn tình lý tưởng.

Khao khát tình dục của nam và nữ khác nhau như thế nào?

Khao khát tình dục của nam và nữ khác nhau như thế nào? Chủ yếu liên quan tới những điều tưởng tượng của họ về chuyện quan hệ. Cụ thể là về vai trò mà họ muốn người bạn tình của mình thực hiện trong cuộc ân ái đó.

Về cơ bản, những tưởng tượng của đàn ông thường mạnh bạo và phong phú hơn những tưởng tượng của phụ nữ. Khao khát của họ thường gắn liền với những hành động và thái độ cụ thể. Những tưởng tượng của họ thường không mấy liên quan tới tính cách và cảm xúc của bạn tình. Thường thì những điều tưởng tượng của đàn ông thường liên quan tới việc kiểm soát, chiếm thế thượng phong.

Một trong những phát hiện thú vị hơn nữa của chúng tôi là đàn ông có thể quên mất thực tại trong khi hành sự, và khó giả vờ hơn phụ nữ. (Hỡi các cô nàng thợ săn, đặc trưng này sẽ có tác dụng khi chúng ta chia sẻ những thủ thuật cụ thể để khiến một người đàn ông phải đem lòng yêu bạn).

Ngược lại với đàn ông, những tưởng tượng của phụ nữ về chuyện đó thường phức tạp hơn. Những tưởng tượng của họ thường gắn liền với người bạn tình (nhưng không nhất thiết phải là người đang ở trên giường cùng với họ) và nhấn mạnh quan hệ giữa những người trong sự tưởng tượng đó. Những giấc mơ khiêu dâm của phụ nữ thường liên quan tới cảm xúc của người bạn tình của họ, cũng như phản ứng sinh lý và tình cảm của họ trước điều đang diễn ra. Không như đàn ông, đối với phụ nữ, trạng thái cảm xúc và môi trường hành sự đóng một vai trò quan trọng hơn. Và cũng không như đàn ông, phụ nữ ít có mong muốn chia sẻ những điều tưởng tượng của họ về chuyện đó với bạn tình. (Các anh chàng đi săn hãy chú ý: những tình cảm và những màn yêu đương ướt át thường hay xuất hiện trong tưởng tượng của phụ nữ hơn đàn ông).

Tại sao tưởng tượng về chuyện đó của đàn ông và phụ nữ lại khác nhau như vậy?

Tại sao phụ nữ lại gắn tình yêu với quan hệ chặt chẽ hơn đàn ông? Các nhà nhân chủng học đã giải thích điều đó dưới dạng di truyền như thế này: Đàn bà phải đấu tranh để giữ vững gia đình, để con cháu họ được nuôi nấng và bảo vệ.

Các chuyên gia về tình dục học lại giải thích rằng: Cũng giống như tính cách, đặc tính và khao khát tình dục của chúng ta được hình thành từ khi còn nhỏ, đặc biệt là trong những năm thuộc giai đoạn hình thành (từ 5 đến 8 tuổi). Trong suốt những năm đó, các bé gái thường được yêu thương hơn các bé trai. Cha, mẹ, cô dì, chú bác và thậm chí là cả cha mẹ của bạn, đều âu yếm, ôm hôn các bé gái. Các bé gái hay ngồi lòng bố và hay ôm bố hơn các bé trai. Vậy nên, hoàn toàn tự nhiên khi phụ nữ có cảm giác kích thích đầu tiên khi được âu yếm, vuốt ve.

Các bé trai không được âu yếm, ôm hôn nhiều. Họ được yêu thương theo cách khác – có thể là bằng một cái vỗ nhẹ vào lưng, hoặc một cú đấm “chào anh bạn nhỏ” vào vai. Đó là cách biểu hiện tình yêu dành cho các bé trai.

Các bé trai thậm chí còn học cách tránh để không bị ôm hôn ở chỗ đông người. Gần đây tôi có đi bộ ngang qua một trường học của thành phố vào lúc 8 giờ sáng. Một bà mẹ đưa 2 con đến trường, hai đứa khoảng 7 hoặc 8 tuổi gì đó. Cô ta nắm tay cô con gái, còn cậu con trai lại nhảy vội lên đi phía trước.

Trước cổng trường, cô ta cúi xuống ôm và hôn cô con gái. Cô bé vòng tay ôm cổ mẹ và nói: “Tạm biệt mẹ. Gặp lại mẹ sau”, sau đó cô bé vui vẻ đi vào trường. Bà mẹ quay sang cậu con trai, cúi xuống, cũng định làm như với cô con gái. Cậu bé đứng khựng lại, giơ tay lên che mặt, và nói: “Mẹ, là-m ơ-n đừng thơm con khi tất cả mọi người đều đang nhìn”.